Cho Thuê xe du lịch đi Đại Lải Vĩnh Phúc

Cho Thuê xe du lịch đi Đại Lải Vĩnh Phúc

Thuê xe đi Flamingo Đại Lải

Khu nghỉ dưỡng Đại Lải là một điểm đến khôn cùng tuyệt vời cho bạn và gia đình vào những dịp cuối tuần, giúp mọi người có những giờ phút thanh tú, xả stress sau một tuần làm việc căng thẳng. Do đó, nhu cầu Thuê Xe đi Hồ Đại Lải ngày càng gia tăng, hiểu được vấn đề này, thuê xe đi đại lải thuê xe Vạn An mang đến dịch vụ cho Thuê xe du lịch đi Đại Lải uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Bảng giá Thuê xe đi đại lải

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho Thuê Xe đi Hồ Đại Lải uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhưng chưa biết nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nào. Trước khi quyết định thuê xe du lịch ở đâu, hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của thuê xe Vạn An.

Lịch trình xuất phát

Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Hồ Đại Lai và Flamingo Đại Lải Resort – Trở về Hà Nội.

Số km dự kiến: 90km – 100 km / 2 chiều

Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ

Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Cam kết: Dịch Vụ Thuê Xe Chuyên Nghiệp – Uy Tín, Xe Đời Mới, Giá Cạnh Tranh, Gọi Là Có.

Để cảm ơn khách hàng đã tin dùng dịch vụ thuê xe của chúng tôi, thuê xe 30 chỗ Công ty đang không ngừng ngày một nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng để phục vụ quý khách.

Hãy tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe đi du lịch từ Hà Nội đi Đại Lải của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có ấn tượng vô cùng tốt mà dịch vụ mang lại. Để đặt thuê xe và có mức giá chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của công ty.
thuê xe vạn an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *