Đặc tính kỹ thuật ưu việt của máy gia công tia lửa điện

Đặc tính kỹ thuật ưu việt của máy gia công tia lửa điện

Giới thiệu máy cắt dây

Đổi mới công nghệ luôn luôn là nhu cầu cấp bách của mọi nền sản xuất và mọi quốc gia. Đối với nền công nghiệp cơ khí, các phương pháp công nghệ truyền thống như: đúc, rèn, dập, tiện, phay, mài… không còn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của sự phát triển sản phẩm trong thời đại hiện đại nữa. Ngày nay trong sản xuất và đời sống xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm hoặc chi tiết có hình dáng phức tạp hoặc được làm từ các vật liệu cứng rất khó gia công cắt gọt.

Thực tế đó đời hỏi phải phát triển các phương pháp công nghệ mới, trong đó có máy EDM. Phương pháp này còn gọi là máy cắt dây CNC. hướng dẫn vận hành máy cắt dây cnc Thực ra máy gia công tia lửa điện CNC không phải là một phương pháp công nghệ rất mới đối với thế giới vì nó đã đựơc áp dụng vào sản xuất được hơn nửa thế kỷ qua. Ngày nay, công nghệ này đã được hiện đại hoá cao, đến mức các máy gia công tia lửa điện đã được chế tạo hàng loạt và được trang bị các hệ thống điều khiển số CNC. Tây Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản là những trung tâm lớn, phát triển và xuất khẩu nhiều nhất là các loại máy này. Các nước khác như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… cũng đã có ngày càng nhiều các máy EDM của họ trên thị trường thế giới.

Bàn làm việc kiểu trượt

Bàn làm việc kiểu thép không gỉ có thể di chuyển được dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với các loại kích thước phôi khác nhau.

Động cơ ngâm

Bơm kiểu ngâm đặc biệt cùng với kết cấu thép không gỉ đảm bảo không có sự cố khi vận hành.

Hệ thống cấp dây dễ vận hành và tin cậy

Hệ thống cấp dây cơ khí may cat day cnc bán tự động đơn giản và tin cậy cho phép nhanh chóng và dễ dàng cài đặt dây cho quá trình gia công.

Dễ dàng vận hành các điều kiện cắt khác nhau

– Cắt nhiều lớp

– Cắt khối

– Cắt phun nước gián đoạn

– Cắt côn

– Cắt từ cạnh phôi

– cắt mặt phẳng không đều

– Màn hình soạn thảo: Điều khiển đàm thoại cùng với sự điền dữ liệu trên toàn bộ màn hình cho phép dễ dàng lập trình và soạn thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *