Khóa học tắm bé, bơi thủy liệu float – massage – sensory cho trẻ sơ sinh

Khóa học tắm bé, dạy nghề Float thủy liệu – Massage – Sensory cho trẻ sơ sinh tại Bảo Hà Spa cung cấp cho học viên kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực spa mẹ và bé. Khóa đào tạo tắm bé, massage bé đặc biệt thích hợp với các bạn mới tốt nghiệp cấp 3 chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, các sinh viên ngành y, y tá, điều dưỡng và chủ đầu tư đang định hướng mở và phát triển mô hình kinh doanh Spa mẹ và bé.

Khóa học Float thủy liệu – Massage – Sensory cho trẻ sơ sinh

Cơ hội việc làm khi học float – massage – sensory bé

Với sự phát triển đa dạng của các loại hình spa, cũng như mô hình dạy trẻ từ giai đoạn sớm. Nhu cầu để trẻ phát triển toàn diện một cách tự nhiên, an toàn ngày càng tăng cao và trở thành xu hướng mới trong nuôi dạy con trẻ. Chính vì thế, cơ hội nghề nghiệp, cơ hội phát triển nâng cao hiệu quả kinh tế khi học spa mẹ và bé là rất lớn.

Trong tình hình dịch bệnh covid, kinh tế khó khăn như hiện nay, kinh doanh spa mẹ và bé là một ngành đem đến lợi nhuận hấp dẫn cho chủ spa và nguồn thu nhập tương đối tốt từ 8 đến 15 triệu/ tháng cho người lao động. Với nghề tắm thủy liệu float và massage – sensory cho bé, học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức chăm sóc bé từ cơ bản đến chuyên sâu. Học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức về tắm cho trẻ sơ sinh, những động tác, kỹ thuật massage bé, float thủy liệu,… Ngoài ra, nghề spa mẹ và bé còn là cơ hội việc làm lớn đối với các bạn mới học xong cấp 3 chưa có định hướng nghề nghiệp, sinh viên ngành y, điều dưỡng, y tá. Các bạn sẽ vừa được phát triển thêm kỹ năng, kiến thức đã học và  được trau dồi thêm các kiến thức mới hơn, trang bị nhiều kỹ năng, kỹ thuật hơn cho bản thân.

Đối tượng học viên

  • Các bạn học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
  • Các cá nhân/ chủ spa đang tìm hiểu về mô hình spa mẹ và bé
  • Các kĩ thuật viên không chuyên, chưa tự tin khi thực hành bơi thủy liệu, massage, tắm bé.
  • Các bậc phụ huynh có con nhỏ và muốn tự chăm sóc bé tốt hơn tại nhà.
  • Quản lý trung tâm chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 Thời gian đào tạo

  • Thời lượng học tắm và massage bé chuyên sâu: 5 ngày
  • Thời lượng học Float – massage – sensory bé: 5 – 7 ngày
  • Thời gian đào tạo ( đang cập nhật)

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa đào tạo, học nghề tắm thủy liệu float và massage – sensory bé, xin mời liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *