Máy tiện CNC mini giá bao nhiêu?

Máy tiện CNC mini giá bao nhiêu?

Máy tiện CNC mini giá bao nhiêu? Địa chỉ bán Máy tiện mini hàng chính hãng giá tốt

Máy tiện CNC mini là một loại máy gia công CNC được sử dụng phổ biến trong các xưởng sản xuất cơ khí. Là máy được ứng dụng hệ thống điều khiển bằng máy tính thông minh vào vận hành nên Máy tiện CNC có nhiều ưu điểm hơn so với Máy tiện CNC thông thường, giúp nâng cao năng suất lao động và giảm thiểu chi phí sản xuất.

Trước đây, hầu hết việc gia công cơ khí đều được thực hiện trên các loại máy cơ. máy tiện mini Việc sử dụng máy cơ không chỉ gây tốn kém về mặt thời gian, năng suất lao động thấp mà còn tiêu tốn nhân lực khi mỗi sản phẩm gia công đều đòi hỏi một người đứng máy từ đầu đến cuối quá trình. Khi ấy, các sản phẩm tạo ra không nhiều, độ chính xác thấp, hiệu quả kinh tế do vậy mà cũng không được cao.

Sự ra đời của máy CNC, mà ở đây cụ thể là Máy tiện CNC đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm trên, giúp cho quá trình gia công trở nên nhẹ nhàng và giản tiện hơn rất nhiều. Chính nhờ những điểm mạnh mà thường máy CNC sẽ có giá thành đầu tư ban đầu cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo để biết Máy tiện CNC giá bao nhiêu, đồng thời gợi ý một số địa chỉ bán Máy tien CNC mini hàng chính hãng với mức giá hợp lý để bạn yên tâm sử dụng.

So với máy phay, Máy tiện CNC mini cũng có quy trình vận hành đơn giản hơn. Các sản phẩm được tạo ra từ quá trình gia công tiện có tính đa dạng cao do Máy tiện CNC mini cũng có nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, so với máy phay, Máy tiện CNC mini gặp hạn chế hơn trong quá trình gia công các chi tiết có hình dạng phức tạp, đặc biệt là gia công trên mặt phẳng.

Trong khi đó, ở máy phay, dụng cụ cắt có nhiều lưỡi cắt khác nhau, do đó năng suất làm việc rất cao. máy tiện Máy phay có hệ thống công nghệ ổn định cao hơn so với Máy tiện CNC mini do độ cứng vững cao hơn. Khả năng áp dụng tự động hóa cũng cao hơn, do vậy có thể gia công nhiều sản phẩm phức tạp với độ chính xác cao nhất. Chính vì vậy mà máy phay cũng có chi phí đầu tư ban đầu cao hơn.

Với những đặc tính trên, Máy tiện CNC mini có thể gia công các bề mặt trục bậc, trục trơn, côn, ren, mặt tròn xoay, một số bề mặt đặc biệt sử dụng biện pháp gá chuyên dùng hoặc các loại lỗ định hình.

Với nhiều ưu thế hơn, máy phay có thể gia công các chi tiết có hình dạng phức tạp trên bề mặt kích thước lớn; gia công các mặt phẳng, nghiêng, rãnh, mặt định hình từ đơn giản đến phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *