Những yêu cầu cần thiết khi lắp cổng tự động công nghiệp

Cổng tự động công nghiệp đi kèm với những thách thức và nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Hãy tham khảo ngay bài viết.

Lắp cổng tự động công nghiệp

Các cơ sở thương mại lớn có xu hướng có lối vào rất rộng để cho phép các xe tải, xe công te nơ đi qua và thường phải mở cửa rất thường xuyên cả ngày lẫn đêm. Cổng trên cơ sở này có xu hướng được xây dựng chắn, loại vật liệu làm cổng chắc chắn, hiệu quả về chi phí và nặng, phù hợp với các cửa ra vào rất lớn.

1. Độ bền

Cho dù bạn có cổng xoay hoặc cổng trượt trong cơ sở thương mại của mình, điều quan trọng nhất là chọn một động cơ đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu cao được đặt trên đó. Các cổng thường không chỉ lớn hơn cổng dành cho đường lái xe tiêu chuẩn mà còn cần phải đi xe nhiều hơn mỗi ngày.

Bạn nên bảo dưỡng động cơ cổng và phần cứng của bạn ít nhất hai lần một năm để giữ cho nó hoạt động trơn tru và không có vấn đề.

Khi chọn nhà điều hành cho cổng của bạn, bạn cần tìm những công ty được xếp hạng cao chuyên sâu. Như với bất kỳ cổng nào, kích thước và trọng lượng của cổng phải nằm trong giới hạn hoạt động của nhà sản xuất. Không tuân thủ các giới hạn sẽ dẫn đến sự cố hoặc thất bại hoàn toàn của người vận hành.

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chi tiết về cổng đặc biệt là chiều rộng và trọng lượng của cổng. Nếu cổng của bạn nằm ngoài các thông số động cơ cổng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể tìm nguồn cung cấp bộ cổng công nghiệp phù hợp cho cơ sở của bạn.

2. Quyền truy cập vào cửa

Bạn sẽ có một vài kiểu người khác nhau muốn truy cập vào cơ sở của bạn. Du khách và nhân viên. Có nhiều cách để hạn chế quyền truy cập vào công ty của bạn cùng với việc giúp nhân viên kiểm soát đơn giản.

Tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, bạn có thể có một số lượng rất lớn nhân viên vào bất kỳ lúc nào hoặc có thể họ đến thường xuyên hơn theo các ca thay đổi. Dù mô hình ca làm việc là gì, bạn sẽ cần phải dự phòng để tất cả công nhân của bạn tiếp cận đơn giản và nhanh chóng.

Có nhiều phương pháp khác nhau để cho phép truy cập dễ dàng, một trong những phương pháp nhanh nhất là đầu đọc thẻ – một thẻ có thể được cấp cho từng nhân viên, thẻ này sẽ tự động mở cửa cho nhân viên của bạn. Những thứ này có thể được trao cho nhân viên mới và sau đó sẽ trao lại nếu họ rời công ty.

Nếu có những khoảng thời gian trong ngày mà lưu lượng truy cập đặc biệt cao, bạn có thể muốn cài đặt đồng hồ hẹn giờ có thể chốt cổng mở vào những thời điểm đó để cho phép mọi người ra vào mà không bị cản trở. Bộ hẹn giờ sẽ tự động đóng sau thời gian này.

3. Bảo mật

Lý do rõ ràng mà bạn nên lắp đặt cổng tự động công nghiệp là để đảm bảo an ninh. Chúng bảo vệ các doanh nghiệp rất có giá trị khỏi các mối đe dọa có thể xảy ra như trộm cắp và xâm phạm.

Trong khi bản thân các cánh cổng đóng vai trò như một biện pháp ngăn chặn rõ ràng, chúng cũng cần phải đứng lên chống lại những nỗ lực cưỡng bức để giành lấy quyền truy cập.

>> Xem ngay: Mẫu cổng Barrier Cần Gập Tự Động cam kết chất lượng hàng đầu

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN PHƯƠNG QUỐC ANH

Địa chỉ : 17/3 Hoa Bằng,P.Tân Sơn Nhì,Q.Tân Phú,Tp HCM

Điện thoại: (028) 2215 6097 – 6267 7588

Email : autodoor@phuongquocanh.com

Website : www.phuongquocanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *