Đơn vị chuyên gia công mica chất lượng cao tại Hà Nội

Công ty MICOMAX chúng tôi là đơn vị chuyên gia công mica, gia công các sản phẩm, phụ kiện bằng nhựa mica. Các sản phẩm gia công mica của chúng tôi được sản xuất bởi các loại máy cnc laser kỹ thuật cao, máy in uv hiện đại. Gia công mica theo mọi thiết kế yêu cầu và mẫu mã phù hợp cho mọi nhu cầu.

Gia công mica là gì?

Gia công mica là một quy trình chế tác các sản phẩm phục vụ cho đời sống với nguyên liệu chính là mica acrylic.

Kích thước 1 tấm mica hiện nay là 1m2 x 2m4 với độ dày từ 1,5mm – 30mm, tùy sản phẩm mica mà chúng có thể cắt bằng máy cắt mica, cắt tay hay cắt bằng laser.

Cắt mica bằng gì để gia công

Cắt mica bằng tay thường dùng loại dao chuyên cắt mica, ưu điểm của việc này là không tốn nhiều chi phí, tuy nhiên nhược điểm là cắt mica dễ méo, không đuọc và bể do người cắt còn run tay và chưa có kỹ thuật cắt đúng, cắt mica bằng tay chỉ cắt được các hiện dạng vuông hoặc chữ nhật.

Cắt bằng máy cắt mica thì cũng chỉ cũng được những hình dạng như hình vuông, hình chữ nhật, ưu điểm là cắt nhanh hơn cắt bằng tay, tuy nhiên nguy hiểm đối với những người không chuyên.

Cắt mica bằng máy cắt laser là việc sử dụng máy tính để kết nối và điều khiển máy cắt laser, với sự kết hợp đó việc cắt những tấm mica sẽ có độ chính xác cao, nhanh chóng và cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trước đây các cơ sở gia công mica thường dùng máy CNC hay dùng cách thủ công để cắt khắc mica, điều này sẽ rất mất thời gian và sản phẩm cho ra không được đẹp mắt, đường cắt không chính xác, dễ hao tốn vật liệu.

Công nghệ cắt khắc laser ra đời thì việc xử lý cắt khắc bề mặt mica đã trở nên khá đơn giản và nhanh chóng, Sản phẩm khi hoàn thành có những đường cắt tinh tế, các chi tiết nhỏ nhất cũng được cắt chính xác theo bản vẽ, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn hơn.

Với máy cắt laser được nhập từ nước ngoài, máy cắt laser mica với độ sai số nhỏ, mắt thường không thể nhận ra, cắt mica và gia công mica với số lượng đặt hàng lớn, hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn nhằm đảm bảo nhu cầu cung cấp sản phẩm đến tới tay người dùng.

Các loại mica thường dùng để gia công

Hiện nay có 2 loại mica thường dùng để gia công là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, mica Đài Loan có thể cắt được bằng máy laser hoặc máy cnc dễ dàng còn mica Trung Quốc thì không thể do chất liệu chịu nhiệt kém.

Do đó mica Đài Loan thường dùng làm các loại kệ, menu, các sản phẩm nhỏ gọn, đòi hỏi sự tinh tếcao. Còn mica trung quốc làm các sản phẩm không đòi hỏi nhiều để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ gia công mica theo yêu cầu

Chúng tôi chuyên gia công, khắc lên mica, mài bóng mica, in chữ lên mica, uốn mica, tạo hình mica và cắt mica theo yêu cầu của khách hàng. Cắt laser mica, cắt chữ mica làm bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo, bảng tên…

Chúng tôi nhận gia công với số lượng lớn với giá khuyến mãi, xin liện hệ ngay tới chúng tôi để trao đổi thêm.

Nếu bạn có các mẫu sản phẩm mica có sẵn muốn làm y hệt, xin hãy chụp hình gửi cho chúng tôi qua email, Zalo chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Công ty TNHH MICA Việt Nam – MICOMAX
VPGD: & Nhà Máy: KM 03, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024 3642 5584
Hotline: 0982 508 582
Email:Sales@micomax.com.vn

Nguồn: http://tongkhomica.com/gia-mica-dai-loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *