Đặc điểm nổi bật của các mẫu áo pháo cứu hộ tại Hanteco

Áo phao cứu hộ (hay áo phao cứu sinh) là vật dụng được trang bị phổ biến trên các phương tiện tàu thuyền, ca nô, trên máy bay, trong các khu vui chơi dưới nước, bể bơi,.. Áo phao cứu hộ được sử dụng để đảm bảo an toàn cho người lớn và trẻ em (tránh nạn đuối nước) khi sinh sống, hoạt động tại vùng sông nước, khi tham gia các hoạt động thể thao dưới nước, khi đi biển, đi bơi…

Sản phẩm áo phao bơi cứu hộ tại Hanteco được nhập khẩu tại nhà máy Việt Nam đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn hiện hành cho thiết bị cứu hộ do nhà nước quy định.

Đặc điểm nổi bật của áo phao cứu hộ

Áo phao bơi cứu sinh đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7282:2008 về thiết kế, chế tạo, kiểm tra và thử do cục đăng kiểm Việt Nam chứng nhận.

Vải PE chống thấm 2 chiều, sợi chỉ khâu liền mạch, chắc chắn giúp áo không ngậm nước, khó rách, chịu UV, hóa chất bể bơi, muối biển, nhiệt độ ngoài trời, cản gió,.. Cùng với đó là lõi được làm từ mút xốp Foam độ dày 2cm, siêu nhẹ, không ngậm nước, không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ, hóa chất, cách nhiệt, chịu nhiệt (-15 đến 75 độ C) và đặc biệt là sức nổi cực tốt.

Màu sắc Cam – Xanh tương phản rất mạnh với màu nước, là màu thông dụng được dùng và phải dùng trên các thiết bị cứu hộ đạt chuẩn hiện nay.

Chốt khóa bằng nhựa dẻo, thiết kế đóng mở một thao tác giúp người mặc dễ sử dụng, rút ngắn thời gian và cực kỳ an toàn. Song song là dây đai có thể tùy chỉnh để giúp áo phao cứu sinh ôm sát cơ thể hơn.

Áo phao cứu hộ hanteco
Áo phao cứu hộ hanteco

Ứng dụng của áo phao hồ bơi

Áo phao được sử dụng cho rất nhiều trường hợp khác nhau:

Ứng dụng trong cứu hộ: Áo phao luôn có trên các tàu, thuyền, bè, máy bay để phòng khi xảy ra sự cố con người sẽ mặc áo phao để khi xuống nước không bị đuối nước, áo phao giúp cơ thể nổi lên, cùng với còi được gắn sẵn trên áo giúp đội cứu hộ nhận biết

Ứng dụng trong các khu vui chơi: Áo phao còn được dùng trong các hoạt động bơi lội. Những người chưa biết bơi có thể mắc áo để cơ thể không bị chìm.

Ứng dụng trong các trò chơi: Các trò chơi như đua thuyền, vượt thác… cũng cần có áo phao để phòng tránh những tình trạng xấu nhất xảy ra…

Nguồn: http://hanteco.vn/hanteco-cung-cap-ao-phao-cho-cong-ty-duoc-pham-nam-ha.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *