Cách chọn mua camera hành trình ô tô

Hiện nay, camera ô tô hành trình là thiết bị không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô. Nhưng liệu bạn đã biết cách chọn mua camera hành trình ô tô chưa? Hãy theo dõi bài viết này để có kinh nghiệm chọn mua ngày nhé!

Kinh nghiệm mua camera hành trình cho ô tô

Đa phần việc chọn mua camera ô tô đều mang tính cảm tính, quyết định mua dựa vào quảng cáo mà chưa hiểu rõ các công năng sản phẩm.

1. Nói không với camera ô tô hành trình không có thương hiệu

Có không ít khách hàng mua camera hành trình không thương hiệu, không nhãn mác vì giá thành rẻ và người bán giới thiệu về sản phẩm rất hay. Tuy nhiên, những loại camera này thường có chất lượng không ổn định, thời gian sử dụng ngắn và không được bảo hành.

Bởi vậy, tốt nhất là nên chọn camera hành trình có thương hiệu để mua, ít tiền thì mùa camera thương hiệu bình dân, có tiền thì camera cao cấp.

2. Tìm hiểu chất lượng ghi hình của camera

Chức năng quan trọng và cơ bản nhất của camera hành trình là chức năng ghi hình. Hiện nay, trên thị trường, dòng camera hành trình sử dụng cảm biến ảnh của Sony luôn cho chất lượng ghi hình tốt nhất. Vì vậy, các bác nên ưu tiên chọn camera hành trình loại này để hình ảnh ghi lại sắc nét và sáng rõ.

Kinh nghiệm mua camera hành trình cho ô tô

Góc nhìn của camera cũng là yếu tố cần phải quan tâm. Bởi camera hành trình có góc quay càng rộng sẽ ghi lại bao quát hình ảnh ở xung quanh xe tốt hơn.

Tham khảo: Địa chỉ lắp đặt Camera ô tô hành trình chính hãng tại Hà Nội

3. Xác định vị trí đặt camera hành trình

Camera ô tô hành trình có nhiều thiết kế khác nhau. Có loại đặt ở trên taplo nhưng cũng có loại treo dưới gương chiếu hậu. Cho dù vị trí đặt thiết bị ở đâu cũng phải đảm bảo là không cản tầm nhìn của người lái xe. Đối với các camera hành trình có kích thước màn hình lớn, hình ảnh trên cam cũng có thể gây mất tập trung cho người lái hoặc cản trở tầm nhìn của người lái xe

Liên hệ tư vấn lắp đặt camera hành trình ô tô tốt nhất:

Bảo Hà Auto – hotline: 0986185588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *