Ưu, nhược điểm khi đầu tư máy phay cnc nhật bãi

Ưu, nhược điểm khi đầu tư máy phay cnc nhật bãi

Kinh nghiệm chọn mua máy phay cnc nhật bãi tại Hà Nội cho các doanh nghiệp

Vài đặc điểm của máy phay cnc nhật bãi bạn nên biết khi chọn mua

Ưu điểm của máy Nhật cũ là giá thành rẻ và độ chính xác còn tốt. máy phay nhật bãi Nó có thể cho phép làm những sản phẩm có độ dung sai chấp nhận được. Những máy phay CNC năm 1983 về sau khi nhập về vẫn còn chạy đến 10 năm nữa. Hơn thế máy phay CNC lại giải phóng sức lao động không yêu cầu cao về tay nghề của nguồn nhân lực. Chủ yếu do người lập trình, chế độ cắt gọt và dung sai máy mà đạt được độ chính xác trong gia công.

Những quan sát cơ khí thực tiễn trong lúc kiểm tra máy phay CNC cũ

– Để mua máy phay CNC ta quan sát xem kích thước kiểu dáng công nghiệp cách thiết kế hệ máy có đẹp không, cơ khí nhìn qua bằng mắt thường có đầy đủ các phụ kiện và máy này đã được sơn tút lại chưa hay vẫn còn nguyên bản. Nó đã được đánh về bãi Việt mình lâu chưa (lâu quá thì cũng không nên) do các bãi máy bảo quản ngoài trời che phủ bạt là chủ yếu .

– Phân biệt phần đầu kẹo dao dùng BT32, BT40, BT45 hay BT50. Máy BT32 và BT40 trọng lượng máy khoảng 3 đến 4 tấn. Máy BT45, BT50 thì khoảng trên 6 tấn. Tùy theo yêu cầu công việc trong tương lai định hình mà ta chọn máy to hay nhỏ. Hay nói cách khác ta dựa vào kích thước bàn máy và đầu dao BT, công suất động cơ trục chính. Kích thước bàn máy 420x800x450 trở lại thường là dùng đầu BT40. Kích thước 520x1100x550 thường dùng đầu BT50.

– Sau khi hỏi được trọng lượng, kích thước bàn máy, hãng máy chế tạo, đầu kẹp dao BT ta quan sát xem đời máy đó năm bao nhiêu. máy phay cơ Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm làm việc thì động cơ điều khiển các trục XYZ sơn đằng sau động cơ màu đen, vàng, đỏ. Từ đây xem máy đã bị thay thế động cơ chưa .

Từ năm 1981 đến 1985 sau động cơ sơn đỏ. Cấu tạo tùy từng màu mà dạng điện động cơ là DC hay AC. Phân biệt máy đó NC, 3000C, 3M, 6M… Loại NC và 3000C được sản xuất trước năm 1980. Khi mua loại này không truyền dữ liệu từ máy tính DNC được. Một điều nữa là hỏng linh kiện cực hiếm luôn chỉ nhập lệnh bằng tay vào bộ nhớ máy thôi.

Loại 3M truyền được dạng từ máy tình vào trong bộ nhớ máy phay CNC khống chế mỗi lần truyền 120kb các trình G_code quá dài, phải cắt nhiều lần. Máy từ đời 6M trở đi nói chung cũng không khác nhiều với các loại máy đời cao hiện nay là mấy. Nó có thể truyền DNC vô tư chạy trình ngày đêm. Lời khuyên cho các bạn là nên mua máy từ 6M trở về sau. Đây là kinh nghiệm chọn mua máy phay cnc nhật bãi mà chúng tôi tích lũy được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *