Dịch vụ cho Thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ cho Thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội

Thuê xe du lịch 29 chỗ cao cấp

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ cao cấp của thuê xe Vạn An với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe du lịch 29 chỗ cao cấp với giá rẻ đi công tác… của quý khách tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, cần thuê xe 29 chỗ giá rẻ chúng tôi đã nhập về các dòng xe 29 chỗ cao cấp và sang trọng như Thaco Town, Isuzu Samco đời 2016 với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Tất cả xe 29 chỗ của chúng tôi đều có Logo thuê xe Vạn An. Đặc biệt, tất cả hình ảnh xe của thuê xe Vạn An được chụp từ những chuyến đi thực tế và không hề chỉnh sửa qua Photoshop. 

Qua nhiều năm phục vụ, thuê xe Vạn An là một trong những công ty cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 29 chỗ. thuê xe Vạn An luôn đảm bảo mức Giá thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Đang có ý định Thuê xe 29 chỗ nhưng lại phân vân không biết lựa chọn dòng xe nào cũng như lưu ý những gì trước khi thuê xe?

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những kinh nghiệm như cách chọn hình thức thuê phù hợp, thuê với giá thuê bao nhiêu là hợp lý… và một số thông tin khác để giúp bạn Thuê xe du lịch 29 chỗ một cách hiệu quả.

Bảng giá Thuê xe du lịch 29 chỗ thuê xe Vạn An [Update 2020]

Trước khi đi chi tiết vào bảng giá thì chúng ta cần nên biết có bao nhiêu hình thức Thuê xe du lịch 29 chỗ trên thị trường hiện nay và nhu cầu phù hợp với từng loại hình thuê.

Các loại hình thức khi Thuê xe du lịch 29 chỗ

Có 5 loại hình khi Thuê xe du lịch 29 chỗ:

Thuê xe du lịch 29 chỗ theo giờ

Hình thức thuê xe này phù hợp với những chuyến đi ngắn kéo dài khoảng từ vài tiếng trở lại…

Ví dụ thuê xe đi ra sân bay để đưa đón những đoàn khách lớn trên 20 người.

Ở thuê xe Vạn An cung cấp 2 khung thời gian để bạn lựa chọn là thuê 8 tiếng/ ngày hoặc 4 tiếng/ ngày.

Thuê xe 29 chỗ theo Km

Hình thức thuê xe này chỉ phù hợp cho những người tính toán chính xác được quãng đường mình sẽ đi.

Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí khổng lồ trong việc thuê xe.

Thuê xe 29 chỗ theo ngày

Nếu bạn có nhu cầu di chuyển vời thời gian dài từ vài ngày trở nên thì đây là hình thức phù hợp nhất cho bạn.

Với hình thức này, thuê xe 29 chỗ thuê xe vạn an miễn sao bạn vẫn còn trong thời gian thuê thì không phải lo lắng về bất kỳ chi phí thuê phát sinh nào.

Thuê xe du lịch 29 chỗ theo tháng

Hình thức này phù hợp nhất cho những doanh nghiệp có nhà máy ở ngoài ngoại ô, dùng chủ yếu để đưa đón một tốp nhiều công nhân từ thành phố ra tới chỗ làm.

Khi thuê theo hình thức này trong thời gian dài, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí so với khi thuê bằng các hình thức còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *