Hoa cưới màu trắng mẫu đơn lôi cuốn cô dâu

Hoa cưới màu trắng mẫu đơn lôi cuốn cô dâu

Cô dâu mê mẩn Hoa cưới cầm tay mẫu đơn màu trắng. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy và mang nét đẹp lãng mạn, tinh tế, là lựa chọn hoàn hảo để làm hoa cưới.

Vài năm trở lại đây, hoa mẫu đơn (hay còn gọi là hoa peony) du nhập vào Việt Nam và được nhiều cô dâu Việt ưa chuộng. Tuy nhiên, hoa cưới mẫu đơn trắng không phải ai cũng biết mẫu đơn có rất nhiều loại độc đáo, khác biệt. Có khoảng 30 loại mẫu đơn với sắc màu đa dạng, mỗi màu mang một vẻ đẹp riêng. Ở Việt Nam, một số cửa hàng hoa cao cấp tại Hà Nội đã nhập loại hoa sang trọng này với sắc màu phổ biến nhất là Hoa cưới cầm tay mẫu đơn màu trắng, hồng và phớt đỏ.

Mời bạn cùng ngắm một số cách tô điểm đám cưới với hoa mẫu đơn dịu dàng:

Hoa cầm tay cho cô dâu

Hoa mẫu đơn được sử dụng phổ biến nhất để kết hoa cưới cho cô dâu. hoa cầm tay cô dâu Mỗi bông hoa mẫu đơn khi nở sẽ có độ lớn ít nhất bằng bàn tay người lớn, nên chỉ từ 5 – 7 bông mẫu cũng đủ làm thành bó hoa tuyệt đẹp. Thông thường, hoa mẫu đơn không cần kết hợp với nhiều loại hoa vì bản thân nó đã toát lên sự sang trọng, lộng lẫy, vì vậy chỉ cần điểm thêm chút lá cắm đệm cũng sẽ khiến bó hoa cầm tay của cô dâu thêm tự nhiên, mềm mại.

Hoa trang trí bàn tiệc và làm đẹp không gian

Tùy theo phong cách trang trí và sắc màu chủ đạo mà cô dâu chú rể nên chọn hoa mẫu đơn có màu sắc tương xứng. Khi dùng làm hoa tô điểm cho không gian, mẫu đơn có thể cắm kèm cùng hoa hồng hay những bông hoa đồng nội nhỏ xinh để làm đẹp thêm cho đám cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *