Giá dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Cát Bà

Giá dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Cát Bà

Cho thuê xe 29 chỗ tại Cát Bà

Trước đây để đến được quần đảo Cát Bà – Hải Phòng khá khó khăn khi đường xá và phương tiện giao thông chưa phát triển. Tuy nhiên, thuê xe hải phòng cát bà hiện nay nó đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ những dịch vụ thuê xe 29 chỗ từ Hà Nội đi Cát Bà vô cùng tiện lợi.

Cát Bà là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng tại Việt Nam mà chúng ta nên đến ít nhất một lần để khám phá quần đảo được ví như Ngọc này. Quần đảo Cát Bà là một trong những điểm du lịch nổi bật ở khu vực miền Bắc Việt Nam với hệ thống các đảo nhỏ và các bãi tắm, danh lam thắng cảnh, tạo nên một điểm du lịch hấp dẫn, độc đáo. Giới thiệu quần đảo Cát Bà – Hải Phòng với vẻ đẹp rạng ngời mà các bạn nên đi du lịch:

Cho thuê xe 29 chỗ Hải Phòng Cát Bà

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Cát Bà kính chào quý khách!

Ghí chú:

Giá trên đã bao gồm xăng dầu,bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm VAT 10%

Giá trên có thể thay đổi tùy từng thời điểm. thuê xe du lịch 29 chỗ Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu. Xin trân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác.

Do Cát Bà là một huyện đảo biệt lập nên việc đưa xe du lịch ra đến đảo để phục vụ đi lại là một điều vô cùng khó khăn và vấn đề thời tiết của đảo hàng năm gây hư hại cho xe và hao mòn xe là rất lớn. Cho nên khi thuê xe tại đây quý khách hàng cũng thông cảm nếu xe không được đẹp như trong đất liền – Song công ty vẫn đảm bảo xe vẫn hoạt động ổn định, đa,r bảo an toàn cho hành khách khi ngồi trên xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *