Giá Cho thuê xe đi Cát Bà 16 chỗ

Giá Cho thuê xe đi Cát Bà 16 chỗ

Giá thuê xe đi Cát Bà từ Hà Nội – Trọn gói

Giá thuê xe du lịch đi Cát Bà – từ trung tâm thành phố Hải Phòng, Bến Bính. Lên trung tâm Hà Nội trọn gói 900.000đ, giá đã bao gồm, vé đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, vé gửi xe ở bến phà. Quý khách đặt xe trước giờ khởi hành 48h. thuê xe 16 chỗ hà nội cát bà Còn đối với giá thuê xe đi Cát Bà từ Hà Nội. Quý khách truy cập trang chủ, thuê xe 16 chỗ giá rẻ để biết thêm chi tiết về dịch vụ, cũng như các chương trình khuyến mại.

Bảng giá thuê xe đi Cát Bà 16 chỗ từ Hà Nội

Lộ trình: Hà Nội – Bến Phà Đình Vũ – Đảo Cát Bà – Du lịch quanh Đảo – Hà Nội

Giá thuê xe đi Cát Bà 16 chỗ đã bao gồm 500.000đ tiền vé đường cao, tốc Hà Nội – Hải Phòng

Giá thuê xe đi Cát Bà 16 chỗ đã bao gồm 400.000đ tiền vé đi phà sang Cát Bà

Giá thuê xe du lịch đi Cát Bà đã bao gồm, Xăng dầu, cầu đường, lương lái xe

Giá thuê xe du lịch từ Hà Nội đi Cát Bà chưa bao gồm VAT, lái xe ăn nghỉ theo đoàn

Cho thuê xe đi Cát Bà từ Hà Nội

Lưu ý: Nếu đi đảo Cát Bà từ 2 đến 3 ngày, theo lời khuyên của thuê xe Vạn An, khi đi du lịch đảo Cát Bà nên mua vé tàu cao tốc sang đảo Cát Bà. Không nên thuê xe đi thẳng, giá tốn kém, mất tiền xe lưu đêm, lo cho lái xe, tách chiều. thuê xe Vạn An cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe đi đảo Cát Bà, bến bính Hải Phòng, trọn gói đối với giá thuê xe 16 chỗ đi Cát Bà thì rất hợp lý. Đoàn của các bạn khoảng 15 người, thuê xe du lịch đi Cát Bà 3 ngày giá 5.500.000đ, tính ra một một người cả đi lẫn về 3 ngày chỉ 360.000đ, thế còn rẻ hơn đi xe khách, mà xe đưa đón tận nơi.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Cát Bà 16 chỗ

Cát Bà không giống như các địa điểm du lịch khác, đây có thể coi là một trong những điểm du lịch đáng trải nghiệm và cũng là điểm du lịch khiến cho nhiều khách hàng “khiếp sợ”, vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi rất hy vọng quý khách có thể xem kỹ những lưu ý dưới đây:

Nên cân nhắc thời gian khởi hành cho phù hợp vì vào những ngày cuối tuần (mùa hè) khách hàng đến đây rất đông, có những ngày phải chờ phà 2h-3h

Cần cung cấp chính xác thời gian, địa điểm cụ thể trước khi thuê xe để tránh trường hợp phải chi trả các khoản phí phát sinh.

Bên cạnh việc cần thuê xe 16 chỗ đi Cát Bà sớm, quý khách cũng nên tìm và đặt phòng khách sạn trước, vì ở Cát Bà thường xuyên cháy phòng vào dịp cao điểm

Mức giá mà chúng tôi đưa trên website chỉ mang tính tham khảo, vì vậy quý khách nên gọi điện đến tư vấn viên để biết mức giá chính xác nhất.

thue xe du lich 16 cho Giá dịch vụ của các công ty là khác nhau vì chất lượng xe, loại xe, đời xe, cũng như chính sách giá và uy tín, thương hiệu của các đơn vị là không giống nhau

Trong trường hợp quý khách sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác thì cần lưu ý về các điều khoản, thỏa thuận giữa hai bên, tránh tình trạng bị các nhà cung cấp bắt lỗi, thậm chí mất tiền cọc hoặc phải đền bù thiệt hại.

Trong quá trình dùng xe nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào thì phải liên hệ với thuê xe Vạn An, không được tự ý trao đổi với lái xe – vì như vậy sẽ không được chấp nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *