Kết cấu động học Máy khoan bàn

Kết cấu động học Máy khoan bàn

Máy khoan bàn – Công dụng – Phân loại – Cấu tạo Máy khoan đứng vạn năng (hay Máy khoan cần) là máy công cụ được dùng phổ biến trong các nhà máy cơ khí, phân xưởng gia công, sửa chữa của các xí nghiệp, nhà máy.

CÔNG DỤNG:

– Máy khoan cần được dùng để gia công các lỗ thông hoặc không thông, gia công ren hay taro…. https://machineshop.vn/cau-tao-may-khoan-can-va-nguyen-ly-chuyen-dong/ Ngày nay, Máy khoan bàn không ngừng được cải tiến để phù hợp với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật.

– Máy khoan đứng đưng vạn năng ngoài việc gia công các bề mặt tròn xoay, công nghệ chính của nó là gia công các chi tiết dạng lỗ. Ngoài ra, nó còn được dùng để khoét, doa, cắt ren bằng taro hoặc gia công các bề mặt có tiết diện nhỏ, thẳng góc hay cùng chiều với trục mũi khoan.

Hãy tắt công tắc nguồn trước khi cắm dây diện vào ổ cắm. Nhớ lấy tất cả các dụng cụ điều khiển tra khỏi máy trước khi khởi động.

+ Đeo kính mắt hoặc mặt nạ bảo vệ để tránh tổn thương cho mắt của bạn. Làm việc trong trạng thái tỉnh táo cao độ, không uống rượu bia sử dụng chất kích thích khi đang làm việc vơi Máy khoan bàn.

+ Sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng, không thay thế những phụ tùng giá rẻ hoặc của hãng khác sẽ làm độ bền của máy giảm hẳn.

+ Tháo dây cắm điện nguồn ra khỏi ổ điện khi không sử dụng để đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh.

+ Máy khoan đứng phải được đặt ở những nơi khô ráo, máy khoan cnc không được để máy ngoài trời mưa hoặc những khu vực ẩm ướt.

+ Tránh xa khu vui chơi của trẻ em để giữ an toàn tuyệt đối.

+ Máy khoan đứng được đặt ở vị trí cân bằng, không gập ghềnh, trơn trượt hoặc quanh những mảnh vụn, phế liệu khác.

+ Không được mang các loại giày dễ trơn trượt khi làm việc.

+ Xưởng đặt máy phải có người quản lý bảo vệ an toàn thiết bị cũng như chống các hậu quả cháy nổ, mất cắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *