Giá Thuê xe theo tháng

Giá Thuê xe theo tháng

Cho Thuê xe theo tháng 16 chỗ Ford Transit Thuê Xe Tự Lái Tại Hà Nội

Xuất hiện ngay từ những năm 1997 tại Việt Nam, https://thuexevanan.com/bao-gia-thue-xe-16-cho-theo-thang-tai-ha-noi.html xe Ford Transit 16 chỗ đi đầu trong dòng xe cùng chủng loại bởi những ưu điểm vượt trội về cả kỹ thuật lẫn sự mạnh mẽ với kết cấu khung vỏ rắn chắc, không gian xe rộng rãi, độ an toàn cao, tiện nghi được trang bị hiện đại, siêu bền và chi phí vận hành xe thấp.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tháng 16 chỗ tự lái tại Hà Nội, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn nhanh nhất, uy tín và chất lượng với giá rẻ nhất với dòng xe Ford Transit.

Các điều khoản hợp đồng Thuê xe theo tháng 16 chỗ tại thuê xe Vạn An:

Giá Thuê xe theo tháng trên đã bao gồm xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe và chi phí bão dưỡng xe.

Giá trên Không bao gồm Thuế VAT, và phí cầu đường, bến bãi trong quá trình thuê xe.

Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, phục vụ chu đáo.

Quý khách được thuê thử trong 1 tuần ( có tính phí), nếu quý khách hài lòng về xe và tài xế thì sẽ tiến hàng ký hợp đồng sau.

Xe 16 chỗ đời mới, sạch đẹp, sang trọng, lái xe phục vụ nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo, tiếng anh giao tiếp.

Giá Thuê xe theo tháng 16 chỗ trên áp dụng cho hợp đồng lâu dài trên 12 tháng . thuê xe 16 chô Nếu quý khách muốn Thuê xe 16 chỗ theo tháng ngắn hạn dưới 12 tháng, vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

Công ty thuê xe Vạn An chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ dài hạn theo hợp đồng cho các công ty lớn, nhỏ. Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *