Giá thuê xe 45 chỗ Hà Nội Sapa tốt nhất

Giá thuê xe 45 chỗ Hà Nội Sapa tốt nhất

cho thuê xe 45 chỗ Hà Nội đi Sapa, Cho thuê xe 45 chỗ Hà Nội đi Sapa thuê xe Vạn An kính chào quý khách! thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Sapa Trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang cho thuê xe du lịch Sapa.

Giới thiệu về Sapa

Sa Pa với khí hậu mát mẻ quanh năm, là điểm nghỉ mát hấp dẫn dành cho những ai yêu thiên và muốn trải nghiệm nét đẹo hoang sơ đầy sức hút của vùng Tây Bắc. Nơi đây là một thị trấn vùng cao, là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thuộc huyện Sapa tỉnh Lào Cai. Hãy để Công ty thuê xe Vạn An hỗ trợ bạn bằng chuyến đi thú vị và tiết kiệm bằng cách đặt thuê xe 45 chỗ đi Sapa(Lào Cai) ngay hôm nay với giá ưu đãi nhất.

Cách di chuyển tới Sapa

Sapa nằm cách Hà Nội khoảng 380km về phía phía Tây Bắc, gần với biên giới Việt Nam – Trung Quốc. Vì vậy, nếu di chuyển từ Hà Nội tới Sapa, bạn sẽ mất khoảng 6 giờ ngồi xe. Nhìn chung, các phương tiện giao thông tốt nhất để di chuyển tới thị trấn này là xe ô tô, tàu hỏa. Ngoài ra, thuê xe 45 chỗ hà nội bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Sapa để có một chuyến đi thoải mái và an toàn.

Đi tàu từ Hà Nội

Nhiều người rất thích đi tàu đêm từ Hà Nội đến Lào Cai. Sau khi xuống ga tàu Lào Cai, bạn sẽ phải bắt xe buýt và đi khoảng 30 phút nữa mới tới thị trấn Sapa. Tổng thời gian cho chuyến hành trình du lịch Sapa sẽ mất khoảng 9 đến 10 giờ. Bạn nên lưu ý là giá vé tàu hỏa sẽ có sự thay đổi tùy theo khoang tàu mà bạn chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *