Dầu RP7 sự lựa chọn hoàn hảo khi bị rỉ sét

Dầu RP7 có giá rất tốt và mềm được rất nhiều người tin dùng bởi tính năng ưu việt, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người sử dụng.

Dung dịch RP7 có mấy loại

Loại 350ml

Đây là loại có dung lượng lớn sử dụng được nhiều hơn, chức năng bôi trơn các khớp nối của kim loại một cách nhanh chóng, khởi động lại các động cơ bị thấm nước một cách dễ dàng.

Với tính năng xịt một cách linh hoạt dễ thấm và loại bỏ các chất gỉ sét cứng đầu trên thiết bị rất dễ dàng, loại bỏ được những tiếng kêu hết sức khó nghe xuất hiện trên thiết bị do bị gỉ sét quá lâu. Dễ dàng mua và sử dụng, tránh xịt vào mắt có thể gây hoại tử và ảnh hưởng đến mắt của chúng ta

Loại 150ml

Dung dịch RP7 rất dễ mua, dễ tìm kiếm và sử dụng. Với chức năng bôi trơn và chống gỉ sét tốt nên được dùng nhiều ở các công trình lớn nhỏ khác nhau và luôn có mặt ở mọi gia đình bởi việc nhanh chóng xóa bỏ những tiếng kêu “cót két” của chiếc cửa đã cũ, tiếng “tạch tạch” của dây sên xe đạp chỉ cần có RP7 các vấn đề nhức đầu ấy đều được giải quyết một cách nhanh gọn.

Thiết kế đơn giản, dễ dàng cầm nắm và mang đi mọi nơi nên các nhà kĩ thuật viên cũng như các doanh nghiệp lớn cũng đều hết sức chú ý đến loại dung dịch này.

Những gì mà chúng mang lại cho cuộc sống này là hết sức tuyệt vời nhưng ở đây dung dịch RP7 loại 150ml thì thật sự rất ít, dung lượng bên trong ít nên sử dụng rất mau lẹ. Chính vì như thế phải cần có biện pháp khắc phục là mua 2 bình để dễ sử dụng hơn tránh trường hợp đang dùng mà chúng hết đột ngột.

 

Dung dịch Dầu RP7 có độc hại không

Dung dịch RP7 nếu con người chúng ta hít nhiều chất dầu của chúng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng sử dụng bên ngoài thì vẫn bình thường, không gây hại về da.

Chúng cũng rất dễ bắt lửa nên tránh sử dụng gần những nơi phát hơi gas; bên trong có chứa chất butane, dung môi nên khi sử dụng hết phải vứt ngay tránh để thủng bình vì tính năng cháy nổ của loại này rất cao.

Dù không độc hại nhưng vẫn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng khi vô tình xịt vào mắt, mũi, miệng. Nếu nặng hơn có thể tử vong nên cần đi khám ngay khi bạn dính phải các chất này vào bên trong cơ thể của mình. Còn vô tình xịt vào tay hay chân chỉ cần lấy khăn lau sạch hay đi rửa bằng nước thì sẽ không sao.

>> Xem ngay: Công dụng của dầu chống rỉ wd40

ĐẠI LÝ VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP ĐẠI HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 5C Ngõ 114 Thanh Lân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 024.6291.6442 – 098.726.7144

Email: vattukimkhi.net.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *