Cửa tự động có ưu điểm gì?

Hiện nay, trên thị trường tại Việt Nam đã có rất nhiều thương hiệu Cửa tự động cả trong và ngoài nước với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và tính năng khác nhau.

Ưu điểm của Cửa tự động

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, tính năng và giá cả 

Cua tu dong được rất nhiều quốc gia trên thế giới sản xuất và cung cấp nên ta có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn và cửa cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kinh tế của người mua.Việc đa đạng như vậy giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 chiếc cửa tự động phù hợp với nhu cầu,mục đích.

Tính tiện lợi

Cửa tự động sẽ tự động đóng mở mỗi khi có vật thể đến gần nhờ máy quét cảm biến,giúp mọi người di chuyển dễ dàng hơn,không phải bận tâm đến việc đóng mở cửa.

Đặc biệt là với những người khuyết tật một phần chân tay hoặc phải ngồi xe lăn thì cửa tự động mang lại cho họ những tiện lợi lớn, giúp họ sẽ dàng hòa nhập với mọi người hơn khi tới những nơi này mà có thể không cần nhờ người giúp đỡ.

Tăng tính thẩm mỹ,nâng cao giá trị và thương hiệu của doanh nghiệp

Đa số các sản phẩm cửa tự động được làm từ chất liệu kính cường lực dó đó mang lại cho công trình một vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng mát không chiếm nhiều diện tích.

Những cánh cửa tự động hiện đại cùng với thiết kế hiện đại,sang trọng sẽ giúp cho hình ảnh của công ty,doanh nghiệp của bạn có được ấn tượng tốt và hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng.Vừa giúp hình ảnh doanh nghiệp đẹp mắt hơn,vừa nâng cao giá trị của công ty,doanh nghiệp khi sử dụng những cánh cửa tự động thể hiện sự chuyên nghiệp.

Tiết kiệm năng lượng, chi phí

Ở những khách sạn,nhà hàng và doanh nghiệp lớn nếu ta không sử dụng cửa tự động mà dùng những loại cửa truyền thống dùng tay mở thì ta phải thuê những nhân viên đứng trực cửa để mở cửa cho khách.

Việc này làm mất thời gian,mất công sức và tốn chi phí thuê nhân viên trực cửa.Nhưng khi bạn dùng cửa tự động thì bạn chỉ cần lễ tân đứng tiếp đón,thể hiện sự lịch sự cho doanh nghiệp của bạn.Bạn có thể tiết kiệm một phần chi phí trả lương cho nhân viên.

Các doanh nghiệp,siêu thị, cửa hàng luôn phải dùng máy điều hòa. Khi có khách hàng ra vào mà không đóng cửa lại thì lượng nhiệt sẽ bị thoát ra ngoài  thì khi đó máy điều hòa sẽ phải tăng công suất nhiều hơn để điều hòa lại nhiệt độ.

Nhưng nếu ta sử dụng cua tu dong thì vấn đề này sẽ được giải quyết ngay lập tức vì cua tu dong sẽ đóng lại ngay khi không có người, ta không phải lo việc đóng mở cổng nữa.

An toàn khi sử dụng

Đối với người già, trẻ nhỏ hay người khuyết tật, việc phải mở cánh cửa to, nặng có thể sẽ vượt quá khả năng của họ do đó có thể gây nguy hiểm cho họ như kẹt tay, sái tay và mất nhiều sức lực.

Tuy nhiên, cua tu dong là hệ thống thiết bị thông minh có thể cảm biến, nhận diện vật chuyển động nên ngay lập tức đảo chiều hoạt động và rất an toàn cho người sử dụng.

>>> Xem ngay: Mẫu cổng trượt tự động thịnh hành nhất hiện nay

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN PHƯƠNG QUỐC ANH

Địa chỉ  : 17/3 Hoa Bằng,P.Tân Sơn Nhì,Q.Tân Phú,Tp HCM

Điện thoại:  (028) 2215 6097 – 6267 7588

Email        :   autodoor@phuongquocanh.com

Website    :   www.phuongquocanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *