Gia công sản phẩm chất lượng với máy tiện CNC của Đài Loan

Gia công sản phẩm chất lượng với máy tiện CNC của Đài Loan

Đài Loan dần trở thành một đất nước chuyên cung cấp thiết bị gia công cho thế giới. Khi nói đến máy tiện đồng nghĩa doanh nghiệp đang nói đến thiết bị sở hữu cấu trúc thiết kế độc đáo. Trong tương lai, cac loai may tien cnc Đài Loan sẽ sản xuất nên dòng máy tiện Đài Loan với bàn tiện có đường kính lên tới 6m.

Về mặt nghiên cứu và phát triển máy tiện CNC của Đài Loan, các doanh nghiệp Đài Loan đã góp phần đào tạo thêm cho những người có đam mê về gia công. Những người này sẽ được trang bị kiến thức cũng như chuyên môn để sáng tạo ra nhiều dòng máy tiện CNC khác với chất lượng cao hơn.

CAD/CAM VIỆT NAM với 15 năm kinh nghiệm đã phát triển vượt bậc và đem đến nhiều dòng máy tiện Đài Loan cho các doanh nghiệp cả nước. Nhờ kinh doanh theo phương châm “giá trị thật” mà CAD/CAM VIỆT NAM giờ đây nhận được nhiều sự ủng hộ từ hơn 2000 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Để hỗ trợ được các doanh nghiệp, CAD/CAM VIỆT NAM đã mở ra thêm 8 trụ sở trong nước và 1 trụ sở nước ngoài. Ngoài ra, máy tiện cnc fanuc CAD/CAM VIỆT NAM cũng mở thêm 3 trung tâm công nghệ. Với các trụ sở cùng trung tâm này, CAD/CAM VIỆT NAM hy vọng có thể giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng dòng máy tiện CNC của Đài Loan thích hợp nhất cho doanh nghiệp.

Qua bài viết trên, doanh nghiệp cũng hiểu rõ hơn về máy tiện CNC. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về máy tiện, hãy liên hệ với CAD/CAM VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *