Cho Thuê xe 29 chỗ Hải Phòng

Cho Thuê xe 29 chỗ Hải Phòng

Thuê xe 29 chỗ Hà Nội Hải Phòng giá tốt uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ thuê xe chất lượng cao: Chúng tôi cung cấp xe thuê hiện đại, xe 29 chỗ đời mới, có đủ các tiện nghi hợp lý.

Ưu đãi không ngờ tới: Khi thuê xe của chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi không chỉ về chất lượng xe thuê. cho thuê xe 29 chỗ hải phòng Chúng tôi còn cung cấp nước uống và khăn lạnh trên cả chuyến đi. Cung cấp wifi trên xe. Đặc biệt nếu bạn đặt xe sớm chúng tôi sẽ giảm giá lên tới 15%. Với những ai đi trên 5 chuyến trở lên sẽ được ưu tiên với những ưu đãi tốt nhất.

Lái xe chuyên nghiệp: Lái xe chúng tôi cung cấp cho chuyến đi của bạn là người có kinh nghiệm lâu năm. Thông thuộc mọi cung đường, mọi tour chuyến du lịch. Sẵn sàng tư vấn tour miễn phí, tư vấn địa điểm nghỉ ngơi giá tốt, chất lượng mà không phụ thu bất cứ khoản phí nào.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, giúp bạn có được chuyến đi an toàn nhất. Yên tâm nhất với mức giá thành hợp lý nhất.

Cho Thuê xe du lịch 29 chỗ đi Hải Phòng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay ở thuê xe Vạn An cung cấp các dòng xe cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, 29 chỗ… và chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thuê xe cưới, thuê xe bán tải, thuê xe đưa đón sân bay… Và hiện nay thuê xe Vạn An chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng mới nhất 29 chỗ.

Thuê xe tại Hải Phòng

Hải Phòng với biệt danh là thành phố Hoa phượng đỏ, là một thành phố cảng lớn nhất phía Bắc Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau tại Việt Nam sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Là trung tâm du lịch lớn, Hải Phòng có những bãi biển lượn quanh, những khu nghỉ mát và giải trí nổi tiếng trong và ngoài nước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ thuê xe mới nhất

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ Thuê xe 29 chỗ Hải Phòng mới nhất của chúng tôi.

Thanh toán nhanh gọn

thuê xe Vạn An chúng tôi mang đến những phương thức thanh toán tốt nhất, giá thuê xe du lịch 29 chỗ tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên thuê xe Vạn An. Mọi thắc mắc về dịch vụ xe du lịch, xe bán tải, xe lễ hội….xin liên hệ với chúng tôi tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *