Mua Máy tiện phay CNC ở đâu?

Mua Máy tiện phay CNC ở đâu?

Máy tiện phay CNC – gia công 2 trong 1 được nhiều khách hàng ưa chuộng

Với sự ra đời của các loại Máy tiện phay CNC ứng dụng trong gia công cơ khí, ngành sản xuất và chế tạo đã có một bước tiến vượt bậc so với thời còn sử dụng các loại máy cơ tay truyền thống, giúp năng suất lao động tăng đáng kể.

Máy tiện phay là một công cụ có kết hợp 2 phương pháp gia công thông dụng nhất hiện nay là tiện và phay, https://machineshop.vn/may-tien-phay-cnc-co-uu-diem-gi-hon-gia-cong-thong-thuong/ sử dụng được những ưu điểm của từng loại hình gia công nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng nhất mà giảm thiểu được nhiều chi phí. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu công cụ Máy tiện phay, hình thức gia công kết hợp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Mua Máy tiện phay ở đâu?

Máy được sử dụng ở những xưởng cơ khí lớn, được nhập khẩu từ những cơ sở uy tín là đối tác chính thức của các thương hiệu nước ngoài, ví dụ như CAD/CAM VIỆT NAM.

Tại TP.Hà Nội, CAD/CAM VIỆT NAM là một trong số ít các doanh nghiệp cung cấp và phân phối loại máy tiện tích hợp phay CNC cùng nhiều máy móc cơ khí hiện đại khác trên thị trường.

Ưu điểm khi mua Máy tiện phay CNC tại CAD/CAM VIỆT NAM đó là sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn. Tại CAD/CAM VIỆT NAM luôn có chính sách bán hàng giúp khách hàng tối ưu chi phí, dù là mua 1 hay nhiều sản phẩm cùng một lúc. Các sản phẩm tại đây có mức giá từ thấp đến cao, phù hợp cho đa dạng đối tượng khách hàng, tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng ngân sách.

Ngoài ra, khi mua máy tại CAD/CAM VIỆT NAM, bạn sẽ được nhận bảo hành 6 tháng 1 lần và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, giá máy phay cnc áp dụng cho 100% sản phẩm tại cửa hàng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và quyết định xuống tiền để sở hữu ngay một chiếc Máy tiện phay hiện đại nhất của chúng tôi.

Là một trong những doanh nghiệp bán Máy tiện phay uy tín hàng đầu TP.Hà Nội, chúng tôi luôn nỗ lực gia tăng cơ hội sở hữu máy móc hiện đại cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Do vậy, nếu bạn thực sự muốn mua một chiếc Máy tiện phay thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để cập nhất các chính sách ưu đãi lớn nhất của CAD/CAM VIỆT NAM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *