Tại sao bạn nên sử dụng mỡ Máy cắt dây tia lửa điện thay cho dầu máy?

Tại sao bạn nên sử dụng mỡ Máy cắt dây tia lửa điện thay cho dầu máy?

Trong sản xuất công nghiệp, những biên dạng gia công khó khăn như đường cong và các cấu trúc phức tạp 3 chiều được thực hiện một cách dễ dàng như gia công một đường thẳng. https://machineshop.vn/nguyen-ly-gia-cong-bang-may-cat-day-tia-lua-dien/ Tất nhiên là ngoài máy tiện CNC và máy phay CNC ra thì công nghệ CNC còn ứng dụng rất nhiều trong nhiều máy khác như:

Máy mài:

Máy xọc:

Máy cắt dây:

Máy uốn (lốc):

Máy cắt laser:

Máy đột:

Máy chấn:

Ngoài lợi ích về gia công, Máy cắt dây còn mang lại những lợi ích nhiều hơn mong đợi cho khách hàng:

Giảm thiểu phế phẩm.

Tiết kiệm tiền thuê mướn lao động do không cần yêu cầu kỹ năng nghề nghiệp nhưng năng suất gia công cao hơn.

Sử dụng lại chương trình gia công.

Giảm thời gian sản xuất.

Thời gian sử dụng máy nhiều hơn nhờ vào giảm thời gian dừng máy.

Giảm thời gian kiểm tra vì Máy CNC sản xuất chi tiết chất lượng đồng nhất.

Máy cắt dây tia lửa điện có thể thay đổi nhanh chóng từ việc gia công loại chi tiết này sang loại khác với thời gian chuẩn bị thấp nhất.

Để các máy tiện CNC và Phay CNC có thể thực hiện được những chuyển động từ đơn giản (đơn trục) đến phức tạp (kết hợp chuyển động đa trục). Thì cần đến một hệ thống gồm có các thanh dẫn động, vít me bi và các động cơ servo.

Về các thanh dẫn động tuyến tính (Linear Motion guide): một số hãng Máy cắt dây tia lửa điện sử dụng thanh dẫn động tuyến tính bằng các viên bi, khả năng chịu tải sẽ thấp hơn dẫn động dạng trụ con lăn nên những dòng Máy CNC của DOOSAN, may cat day CNC đem lại khả năng chịu tải phôi lớn hơn, khả năng vận hành tốt kể cả trong điều kiện làm việc khó khăn nhất. Máy cắt dây tia lửa điện Doosan luôn đảm bảo được chất lượng đồng nhất của sản phẩm về mọi mặt kể cả độ chính xác.

Ngoài ra, khi các vít me bi dẫn động được chế tạo một cách chính xác, kết hợp với khả năng tải nặng trên thanh dẫn hướng tuyến tính thì bàn làm việc trên máy phay CNC hoặc đài dao trên máy tiện CNC sẽ chuyển động một cách êm ái và độ chính xác gần như là tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *