TẠI SAO NÊN CHỌN CỬA SỔ VÀ CỬA ĐI KHUNG NHÔM?

Không có nghi ngờ gì khi nói rằng nhôm là vật liệu hàng đầu trong thiết kế cửa sổ và cửa hiên đương đại. Từ cấu hình mỏng và dễ bảo trì đến hình dạng đặt riêng thái, nó là vật liệu được ưa chuộng bởi các chủ nhà cũng như kiến ​​trúc sư.

Nó có rất nhiều ưu điểm như độ bền, sự lựa chọn màu sắc và tuổi thọ.

Chất lượng của cửa sổ và cửa ra vào khung nhôm có thể khác nhau đáng kể.

Cửa sổ và cửa ra vào khung nhôm sẽ được thực hiện để đo lường, và kính, hồ sơ ngưỡng và nhiều cân nhắc khác sẽ dành riêng cho ngôi nhà của bạn, vị trí và khía cạnh của nó.

Trong khi gỗ và UPVC mang lại một mức độ linh hoạt trong thiết kế, tính linh hoạt của nhôm có nghĩa là bạn có thể khám phá vô số lựa chọn về hình dạng để phù hợp với dự án của mình và tùy chọn kích thước bảng đặc biệt lớn.

Giá trị nhiệt

Tất cả các bộ phận của kính và khung sẽ góp phần vào giá trị U hoặc tổn thất nhiệt của bất kỳ cửa sổ hoặc cửa kính có khung nào . Điều này bao gồm thiết kế và vật liệu cấu hình khung, cộng với các khoang bên trong, vật liệu cách nhiệt và miếng đệm.

Chú ý đến các khung có giá trị Uf thấp, đây là dấu hiệu của khung chất lượng tốt cung cấp khả năng cách nhiệt và cách nhiệt polyamide đáng kể ngăn cản sự truyền nhiệt qua khung.

Khung nhôm cửa kính đã được cải thiện đáng kể trong những thập kỷ gần đây nhưng không phải tất cả các khung đều được tạo ra như nhau, vì vậy hãy chắc chắn để xem sản phẩm trực tiếp để bạn có thể tự mình thấy hệ thống này mạnh mẽ như thế nào.

Hãy nhớ rằng giá trị Ug thấp (đối với kính) cũng rất quan trọng để tạo ra giá trị U thấp tổng thể cho toàn bộ cửa sổ / cửa ra vào.

Chi phí và tuổi thọ

Bề ngoài ban đầu của cấu trúc nhôm thường sẽ cao hơn các vật liệu khác. Tuy nhiên, với tuổi thọ lên đến 45 năm, cùng với hiệu suất nhiệt tuyệt vời, các loại khung chất lượng cao ngày nay mang đến sự lựa chọn cao cấp với lợi ích lâu dài.

Bằng cách chọn cửa sổ nhôm và cửa ra vào , bạn sẽ ít phải thay thế chúng hơn. Chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng của chúng tôi yêu thích cấu trúc kính ODC của họ đến nỗi họ quay lại với chúng tôi để chỉ định chúng trong các ngôi nhà thứ hai hoặc tiếp theo.

Hoàn thiện và bảo trì

Khung nhôm thường được phủ một lớp sơn tĩnh điện mờ hoặc bóng bền với nhiều màu sắc. Các lớp hoàn thiện bằng kim loại và kết cấu cũng có thể có các màu sắc khác nhau cho bên trong và bên ngoài khung. Lớp hoàn thiện anodised là một giải pháp thay thế nhưng có thể dễ bị trầy xước, vì vậy bạn nên lưu ý điều này ở những khu vực có giao thông đông đúc.

Chống ăn mòn và thời tiết, khung nhôm vừa cứng vừa dễ bảo trì, giữ được vẻ đẹp của chúng mà không bị mục, mất màu, nứt hoặc phồng rộp. Tất cả những gì họ cần là thỉnh thoảng lau để giữ cho chúng trông như mới, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt hơn như các khu vực ven biển nhiều gió, nơi cũng có sẵn cấp biển.

Bảo mật

Sự lựa chọn là của bạn, nhưng khung nhôm và UPVC có thể được chỉ định với hệ thống khóa đa điểm cũng như các tính năng bảo mật bổ sung như bắn bu lông. Những sản phẩm được thử nghiệm theo tiêu chuẩn đã công nhận khả năng chống trộm.

Khung nhôm rất khó đâm vào mà không đập vỡ kính, điều mà kính hiện đại cũng gây khó khăn.

Kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng

Độ bền của nhôm cao cấp có nghĩa là ít cần thiết để giữ kính tại chỗ. Gọng kính mỏng giúp cải thiện tầm nhìn để bạn có thể tận hưởng một diện tích kính lớn hơn qua đó có thể phóng tầm nhìn ra ngoài trời.

Các tấm kính lớn – lên đến 6m x 4m – có thể làm cửa trượt bằng nhôm . Hơn nữa, trọng lượng nhẹ của nhôm so với các vật liệu khác làm cho cửa trượt và cửa gấp hai lần đóng mở dễ dàng hơn.

Thân thiện môi trường

Với mối quan tâm ngày càng sâu rộng của chúng tôi đối với hành tinh và mong muốn giải quyết chất thải dưới mọi hình thức của nó, nhôm là một lựa chọn thân thiện với môi trường có ý thức. Thật yên tâm khi biết rằng, trong suốt thời gian tồn tại của tòa nhà, việc tiết kiệm năng lượng từ việc lắp đặt khung nhôm sẽ lớn hơn năng lượng đầu vào ban đầu của việc sản xuất kim loại.

Ngoài ra, khi nhôm nở ra và co lại ở mức tối thiểu trong điều kiện nhiệt và lạnh, không có khoảng trống nào xuất hiện dẫn đến gió lùa và mất hoặc tăng nhiệt. Tương tự, không xảy ra tình trạng kẹt giấy khó chịu.

Nhôm có một trong những tỷ lệ tái chế cao nhất so với bất kỳ kim loại nào và bền vững với môi trường. Hơn nữa, không có sự suy giảm chất lượng khi nó được tái chế khi hết tuổi thọ lâu dài và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *