Các hệ thống tự động hóa nổi bật trong sản xuất

Các hệ thống tự động hóa nổi bật trong sản xuất

Xây dựng hệ thống dây chuyền công nghiệp

Dây chuyền được xây dựng dựa trên sự kết hợp chính xác và tinh vi các loại máy móc hoạt động, hệ thống robot lắp ráp, các loại hình vận chuyển khác nhau,… dưới sự điều khiển của trung tâm đầu não trong một nhà xưởng lớn.

Xây dựng một dây chuyền sản xuất hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhưng giá thành vẫn hợp lý là bài toán nan giải đối với các chủ đầu tư. may gia cong mai tròn ngoài CNC Để lắp đặt được hệ thống dây chuyền hiệu quả, các nhà thầu phải có kinh nghiệm làm chủ công nghệ, năng lực thiết kế, chế tạo, kiểm soát tốt các lĩnh vực kỹ thuật trong nhà máy.

Một hệ thống dây chuyền hiện đại muốn hoạt động trơn tru, hiệu quả cần có đầy đủ các thành phần dưới đây:

Các thiết bị chuyên dụng tự động (máy tự động, máy chế biến, cánh tay robot gắp,…) hợp thành một hệ thống dây chuyền.

Hệ thống vận chuyển: băng tải chuyền hàng, xe tự hành AGV,…..

Hệ thống cấp phôi tự động

Hệ thống lắp ráp, đóng gói, kiểm tra.

Hệ thống quản lý sản xuất.

Kho lưu trữ sản phẩm.

Các hệ thống phụ trợ như hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống điều khiển,…

Nguồn năng lượng.

Lưu ý vấn đề bảo dưỡng cho hệ thống dây chuyền công nghiệp

Sau khi xây dựng xong hệ thống dây chuyền và đưa vào hoạt động, các chủ sản xuất không thể bỏ qua bước bảo dưỡng dây chuyền định kỳ nếu muốn dây chuyền luôn hoạt động hiệu quả và cho ra năng suất cao.

Bảo dưỡng dây chuyền nhìn chung là tổng thể các công việc kiểm tra, vệ sinh, xem xét, sửa chữa các thiết bị bộ phận trong hệ thống dây chuyền.

Nếu các chủ sản xuất không chú ý đến việc bảo dưỡng dây chuyền định kỳ, hệ thống máy móc sẽ rất dễ hỏng hóc, làm giảm hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ của dây chuyền, khiến cho tổng thể quá trình sản xuất sẽ bị đình trệ. Khi ấy, may mai tron nhà xướng sẽ phải bỏ số tiền lớn và khoảng thời gian dài cho việc đầu tư lại toàn bộ hệ thống dây chuyền mới.

Mục tiêu lớn nhất của hoạt động bảo dưỡng dây chuyền sản xuất là chủ đầu tư có thể tiếp tục duy trì hoạt động của dây chuyền với mức phí thấp nhất có thể.

CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị thi công uy tín trong lĩnh vực lắp đặt cũng như bảo dưỡng các hệ thống dây chuyền hiện đại. Khi sử dụng dịch vụ xây dựng dây chuyền của CAD/CAM VIỆT NAM, các chủ sản xuất hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng ổn định mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, chính sách bảo dưỡng dây chuyền của CAD/CAM VIỆT NAM chính là yếu tố làm nên thương hiệu CAD/CAM VIỆT NAM nổi tiếng như hiện nay. CAD/CAM VIỆT NAM luôn tối ưu hóa chi phí, đảm bảo chất lượng thi công nhưng vẫn đáp ứng được các quy định về an toàn môi trường. Sau khi lắp đặt xong, CAD/CAM VIỆT NAM sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để giúp đỡ, tư vấn, sửa chữa hệ thống dây chuyền mỗi khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *