Máy Tiện CNC kim loại là gì?

Máy Tiện CNC kim loại là gì?

Những điều cần biết khi chọn mua máy Tiện giá rẻ

máy Tiện kim loại là một loại máy Tiện CNC kim loại hiện đại và đa năng được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực gia công, hàn Tiện CNC cơ khí, ứng dụng được trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau. https://machineshop.vn/cau-tao-may-tien-cnc/ Để mua một chiếc máy Tiện kim loại đòi hỏi chủ đầu tư phải có hiểu biết nhất định về dòng máy này như nguồn gốc xuất xứ, cách sử dụng, cách lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh, địa chỉ mua máy Tiện CNC kim loại uy tín…

Tuy nhiên, chi phí để sắm một chiếc máy Tiện kim loại chất lượng không phải là nhỏ, do vậy nhiều người mua có xu hướng nhắm đến các loại máy Tiện kim loại giá rẻ. Việc mua máy Tiện CNC kim loại giá rẻ vừa có cả ưu điểm cũng như nhược điểm nhất định. Do vậy, trước khi quyết đầu tư, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến máy Tiện CNC dưới đây.

máy Tiện CNC là gì?

máy Tiện CNC là sản phẩm ứng dụng của công nghệ tự động hóa CNC CNC, sử dụng bộ điều khiển CNC để điều khiển quá trình Tiện kim loại. Máy Tiện sử dụng đầu trục CNC có nhiệt độ cao để Tiện kim loại các vật dụng làm từ kim loại như sắt, thép, nhôm… Dòng máy này ra đời giải quyết các vấn đề tồn tại của máy Tiện truyền thống như không Tiện được các hình dạng đòi hỏi kỹ thuật và chính xác cao, không Tiện được nhiều vật liệu… Hiện nay, máy Tiện CNC được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế tạo cơ khí, với nhiều sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu sản xuất máy móc của khách hàng.

Những lưu ý khi chọn mua máy Tiện CNC giá rẻ

Một số loại CNC 1 ray phổ biến trên thị trường đó là máy Tiện kim loại mini EMC-1530, EMC 1500 Pro, máy Tiện CNC mini EMC Pro… Trong khi đó, các dòng máy Tiện CNC 2 ray được nhiều khách hàng ưa chuộng có thể kể đến như máy Tiện Bruco BHC series 3000, máy Tiện kim loại Bruco BMC 3000, BLC 3000….

Các máy Tiện kim loại như EMC-1530 hay cải tiến hơn là EMC 1500 Pro được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất và chế tạo cơ khí nhờ việc khắc phục tương đối một số nhược điểm lớn của dòng máy Tiện 1 ray CNC CNC, giá trị đầu tư ban đầu thấp và có thể hoạt động không giới hạn. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên, may tien cnc những dòng máy 1 ray có những nhược điểm không thể tránh khỏi do cấu tạo 1 trục khiến máy không bao giờ có thể hoạt động ổn định được như máy Tiện kim loại 2 ray. Trong khi đó, các loại máy 2 ray cải tiến hơn, ví dụ máy Tiện hạng nhẹ và trung Bruco 3000 lại có thể khắc phục hoàn toàn những lỗi đó.

Nên nhớ rằng, “tiền nào của nấy”, bạn không thể đòi hỏi những chiếc máy Tiện CNC giá rẻ phải có chất lượng tương đương với những máy Tiện CNC lớn, chi phí đầu tư cao được. Máy Tiện CNC giá rẻ chỉ phù hợp để ứng dụng trong những xưởng cơ khí nhỏ, thành phẩm không yêu cầu chất lượng cao. Đừng lấy giá cả làm tiêu chí hàng đầu khi mua máy để rồi mang về một chiếc máy Tiện giá rẻ không rõ nguồn gốc, nhà sản xuất. Hãy xem xét một cách kỹ lưỡng chất lượng của máy, các tính năng, công dụng, khả năng vận hành có đáp ứng được nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp không rồi sau đó mới xem xét đến giá của sản phẩm đó.

Đôi khi, việc mua một chiếc máy Tiện CNC giá rẻ lại khiến bạn “mất nhiều hơn được” do phải tốn thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Vậy nên, chọn mua các loại máy Tiện CNC kim loại lớn, chất lượng tốt sẽ là sự đầu tư hợp lý và khôn ngoan trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Dưới đây là những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm máy Tiện CNC kim loại Bruco 3000 để bạn tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *