Cách chọn Máy khoan ngang

Cách chọn Máy khoan ngang

Mô tả Máy khoan đứng KTK Đài Loan, loại khoan đứng kiểu Pulley có 1 chức năng, công suất 3HP, cao 1,5m. Lỗ côn trục chính MT4. Đây là dòng máy phổ thông hiều người dùng với thiết kế tổng thể và cấu tạo cơ bản như sau:

Máy khoan đứng cao 1540mm, khoảng cách từ trục chính đến bàn 630mm. Khoảng cách từ trục chính đến chân đế 930mm, đường kính trụ Ø102mm, trọng lượng 230Kg.

Máy được trang bị động cơ 3HP cho khả năng khoan tối đa lên đến 30mm cho phép thiết lập độ sâu cần khoan với khóa hành trình. cach chon may khoan dung Máy khoan có hành trình trục chính tối đa 140mm.

Người dùng có thể dễ dàng đặt trước độ sâu cần khoan một cách chính xác bằng cách xoay nút vặn hành trình đến vị trí thích hợp. Vị trí xác lập nằm ở trụt ngang ngay tay quay điều khiển.

Nếu người dùng chuyên khoan trong ngành điện dùng khoan lỗ thanh cái đồng Nhôm…có thể dùng các loại máy khoan nhỏ có độ dày cho phép khoan từ 12mm độ sâu họng 70mm hoặc 110mm

Nếu người dùng phải thường xuyên di chuyển hoặc làm việc trên cao và khoan thép có độ dày 3mm-12mm nên chọn các loại láy khoan kiểu cầm tay có tích hợp sẳn bơm thủy lực trong thiết bị

Tiêu chí và cách chọn máy khoan thì còn nhiều, nhưng một yếu tố quan trọng hơn hết là giá thiết bị củng như quốc gia sản xuất. may khoan cnc cu Cùng khả năng khoan lỗ như nhau nhưng Máy khoan ngang hàn Quốc sẻ cao hơn nhiều so với máy khoan Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *