Cách Đo Cửa Sân Trong Của Bạn

Trước khi có thể ước tính chi phí cho cửa hàng hiên của mình, bạn sẽ muốn thực hiện một số phép đo cơ bản. Làm theo các bước đơn giản sau để có được số đo bạn cần.

Nếu bạn đang cân nhắc việc thay thế cửa hàng hiên của mình, bạn sẽ muốn có một ước tính chi phí trước khi quyết định chọn bộ cửa hàng hiên mới mà bạn muốn mua. Để đảm bảo bạn nhận được ước tính chi phí chính xác nhất có thể, bạn sẽ cần thực hiện các phép đo cơ bản của cửa hiên hiện có của mình.

Cách Đo Cửa Sân Trong

Thực hiện các phép đo nghe có vẻ như là một nhiệm vụ phức tạp hơn thực tế. Nó đơn giản như đo chiều rộng và chiều cao của cửa ra vào sân của bạn bằng thước dây. Dưới đây là một vài bước đơn giản về cách đo chính xác cửa hiên của bạn, đặc biệt nếu bạn đang thay thế cửa trượt hoặc cửa hiên kiểu Pháp có bản lề.

Các phép đo cửa trượt

Để bắt đầu, bạn sẽ cần một thước dây, một cây bút và hướng dẫn đo lường của bạn.

Để đo cho cửa trượt nhôm kính, bạn cần bước ra ngoài. Khi bạn đang nhìn vào bên ngoài cửa trượt của sân hiên, hãy đo chiều rộng, bắt đầu từ tâm. Tùy thuộc vào phong cách ngôi nhà của bạn, hãy mở rộng thước dây của bạn theo chiều ngang từ viên gạch này sang viên gạch khác, từ mặt này sang mặt khác hoặc một cạnh của vữa trát này sang mép kia của vữa.

Tiếp theo, đo chiều cao. Để làm điều này, bạn sẽ cần mở rộng thước dây theo chiều dọc. Một lần nữa, tùy thuộc vào phong cách ngôi nhà của bạn, hãy đo từ đầu đến cuối ngưỡng cửa, cạnh đến đáy của ngưỡng cửa hoặc cạnh của vữa đến đáy của ngưỡng cửa.

Nếu bạn muốn bao phủ tất cả các cơ sở của mình, vui lòng đo cả bên ngoài và bên trong. Đảm bảo ghi cả kích thước chiều rộng và chiều cao trong hướng dẫn mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

Cửa nhôm kính Xingfa

Các phép đo cửa bản lề kiểu Pháp

Nếu bạn đang đo cho cửa hiên kiểu Pháp có bản lề , bạn sẽ bắt đầu từ bên trong nhà của mình. Nhìn vào bên trong cửa ra vào sân trong kiểu Pháp của bạn, hãy đo chiều rộng. Bắt đầu ở trung tâm, giống như chúng ta làm đối với cửa trượt ngoài hiên và đo chiều ngang từ đầu này sang đầu kia của bảng điều khiển.

Để đo chiều cao của cửa hàng hiên kiểu Pháp có bản lề, hãy mở rộng thước dây của bạn theo chiều dọc từ đầu này sang đầu kia của tấm cửa.

Một lần nữa, hãy thoải mái đo cả bên trong và bên ngoài cửa ra vào sân của bạn, nếu bạn muốn. Hãy nhớ ghi lại kích thước chiều rộng và chiều cao trong hướng dẫn đo lường của bạn.

Bất kể bạn đang đo cửa trượt hay cửa hiên kiểu Pháp có bản lề, việc kiểm tra kỹ công trình của bạn sẽ không bao giờ là vấn đề. Chúng tôi sẽ xác nhận các phép đo và tiến hành kiểm tra lắp đặt ngôi nhà của bạn trước khi chúng tôi bắt đầu xây dựng sản phẩm của bạn, nhưng các phép đo chính xác ngay từ đầu có thể giúp quy trình diễn ra suôn sẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *