Nên mua Máy Phay CNC mới của Đài Loan hay mua máy Nhật cũ

Nên mua Máy Phay CNC mới của Đài Loan hay mua máy Nhật cũ

Lợi ích khi mua và sử dụng Máy Phay CNC mới, chính hãng của Đài Loan

Máy Phay mới chính hãng đảm bảo độ chính xác cao đem lại chất lượng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của đơn hàng

Một Máy Phay CNC, máy tiện CNC hay máy xung, máy cắt dây EDM CNC mới đều đem lại cho bạn những sản phẩm như ý bởi khi độ cứng vững, chính xác của hệ thống cơ khí được đảm bảo thì những sai số trong gia công sẽ được đảm bảo theo đúng thông số của nhà sản xuất. động cơ SERVO Độ chính xác thực tế của máy giống với thông số kỹ thuật hãng công bố trên catalogue giúp bạn bớt được một nỗi lo, bận tâm mà dành thời gian và công sức đó để nghĩ cách làm sao cải tiến công nghệ của đồ gá, nguyên công phay, tiện, chu trình CAM với đường chạy dao sao cho tối ưu, khai thác hết khả năng của máy và gia công đạt năng suất, lợi nhuận tối đa.

Vận hành ổn định với công suất tối đa đảm bảo tiến độ đơn hàng và tính liên tục của quá trình sản xuất.

Khi gia công một loạt sản phẩm, một bộ khuôn hoặc một vài sản phẩm với yêu cầu tiến độ gấp từ khách hàng. Điều bạn cần nhất ở những chiếc Máy Phay CNC, tiện, xung hay cắt dây của mình là gì? Đó là tính năng suất và sự ổn định trong suốt quá trình gia công. Bao gồm thời gian gia công ngắn nhất có thể với công suất trục chính, bước tiến và các thông số cắt khai thác tối đa từ một chiếc Máy Phay mới, sự tương đối giống nhau về chất lượng bề mặt, thông số hình học và dung sai sản phẩm, sự khác biệt giữa các sản phẩm trong cùng một loạt hàng là không đáng kể. Có như vậy % sản phẩm bị NG của bạn mới được giới hạn và kiểm soát ở mức thấp nhất.

Phân Loại Máy Phay

Máy Phay được chia thành 2 loại chính là Máy Phay CNC dạng đứng và Máy Phay CNC dạng nằm.

Công Dụng Máy Phay CNC Như đã nói ở trên, hiện nay con người áp dụng công nghệ Máy Phay để gia công và định hình sản phẩm rất phổ biến. Bởi thiết bị này có khả năng cắt gọt nhiều chi tiết khác nhau và cắt gọt được nhiều chi tiết cùng một lúc, máy phay cnc đảm bảo được gần như 100% yêu cầu chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại, Máy Phay còn được dùng để đo khoảng cách với độ chính xác rất cao, điều mà ngành cơ khí chính xác ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Ưu điểm

Máy Phay hoạt động với tốc độ cắt rất nhanh và cực kỳ chính xác, cho ra thành phẩm trong thời gian ngắn.

Dao cắt trang bị cho Máy Phay CNC có thể cắt được các đường thẳng, ngang, tròn bên cạnh đó nó có thể di chuyển đa dạng theo ý muốn nên có thể cắt được rất nhiều chi tiết đa dạng khác nhau, từ đơn giản cho đến phức tạp.

Máy có thể hoạt động liên tục, nhưng vẫn đảm bảo được sự chính xác trong quá trình vận hành. Điều này giúp cho doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động cũng như năng lực cạnh tranh.

Máy Phay có thể áp dụng để phay, cắt gọt, các sản phẩm có chất liệu khác nhau như: gỗ, đá, kim loại,… máy đều có thể gia công tốt.
https://www.hoacuoivn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *