Máy tiện cũ giá bao nhiêu

Máy tiện cũ giá bao nhiêu

Máy tiện cũ giá bao nhiêu? Địa chỉ bán Máy tiện cũ hàng chính hãng giá tốt

Máy tiện CNC cũ là một loại máy gia công CNC được sử dụng phổ biến trong các xưởng sản xuất cơ khí. bán máy tiện cũ giá rẻ Là máy được ứng dụng hệ thống điều khiển bằng máy tính thông minh vào vận hành nên Máy tiện cũ có nhiều ưu điểm hơn so với Máy tiện cũ thông thường, giúp nâng cao năng suất lao động và giảm thiểu chi phí sản xuất.

Trước đây, hầu hết việc gia công cơ khí đều được thực hiện trên các loại máy cơ. Việc sử dụng máy cơ không chỉ gây tốn kém về mặt thời gian, năng suất lao động thấp mà còn tiêu tốn nhân lực khi mỗi sản phẩm gia công đều đòi hỏi một người đứng máy từ đầu đến cuối quá trình. Khi ấy, các sản phẩm tạo ra không nhiều, độ chính xác thấp, hiệu quả kinh tế do vậy mà cũng không được cao.

Sự ra đời của máy CNC, mà ở đây cụ thể là Máy tiện cũ đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm trên, giúp cho quá trình gia công trở nên nhẹ nhàng và giản tiện hơn rất nhiều. Chính nhờ những điểm mạnh mà thường máy CNC sẽ có giá thành đầu tư ban đầu cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo để biết Máy tiện cũ giá bao nhiêu, đồng thời gợi ý một số địa chỉ bán Máy tiện cũ hàng chính hãng với mức giá hợp lý để bạn yên tâm sử dụng.

So sánh Máy tiện CNC cũ với phương pháp gia công khác

Hiện nay, nhiều người vẫn bị nhầm lẫn giữa 2 phương pháp gia công CNC phay và tiện. Tuy nhiên, 2 loại hình gia công này về bản chất là khác nhau. Người mua cần hiểu kĩ về đặc điểm, nguyên lý hoạt động và công dụng để chọn loại máy phù hợp với nhu cầu của mình cũng như biết được chính xác máy phay và Máy tiện CNC cũ giá bao nhiêu.

Về cách hoạt động, gia công tiện CNC là quá trình cắt gọt kim loại dựa trên chuyển động quay tròn của phôi, và chuyển động của dao là chuyển động tịnh tiến của lưỡi cắt. Trong khi đó, gia công phay CNC là gia công cắt gọt kim loại, hoạt động dựa trên chuyển động của dụng cụ cắt, chuyển động dao theo phương ngang, thẳng đứng và dọc do bàn máy thực hiện, trong đó phôi kẹp chặt trên bàn máy.

Các sản phẩm gia công bằng Máy tiện CNC cũ thường có dạng tròn xoay như trục, côn, lỗ, lệch tâm, ren… may tien dai loan Với tính vạn năng lớn, gia công tiện có năng suất làm việc cao, có thể đạt được độ chính xác cao nhất khi tiện tinh.

So với máy phay, Máy tiện CNC cũ cũng có quy trình vận hành đơn giản hơn. Các sản phẩm được tạo ra từ quá trình gia công tiện có tính đa dạng cao do Máy tiện CNC cũ có nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, so với máy phay, Máy tiện cũ gặp hạn chế hơn trong quá trình gia công các chi tiết có hình dạng phức tạp, đặc biệt là gia công trên mặt phẳng.

Trong khi đó, ở máy phay, dụng cụ cắt có nhiều lưỡi cắt khác nhau, do đó năng suất làm việc rất cao. Máy phay có hệ thống công nghệ ổn định cao hơn so với Máy tiện cũ do độ cứng vững cao hơn. Khả năng áp dụng tự động hóa cũng cao hơn, do vậy có thể gia công nhiều sản phẩm phức tạp với độ chính xác cao nhất. Chính vì vậy mà máy phay cũng có chi phí đầu tư ban đầu cao hơn.

Với những đặc tính trên, Máy tiện CNC cũ có thể gia công các bề mặt trục bậc, trục trơn, côn, ren, mặt tròn xoay, một số bề mặt đặc biệt sử dụng biện pháp gá chuyên dùng hoặc các loại lỗ định hình.

Với nhiều ưu thế hơn, máy phay có thể gia công các chi tiết có hình dạng phức tạp trên bề mặt kích thước lớn; gia công các mặt phẳng, nghiêng, rãnh, mặt định hình từ đơn giản đến phức tạp. hoacuoivn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *