Hướng dẫn sử dụng Máy CNC

Hướng dẫn sử dụng Máy CNC

Đơn vị phân phối các hãng Máy CNC uy tín tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Công ty chúng tôi có tất cả 3 cơ sở, ngự ở Hàn Quốc, Thành phố Bắc Ninh và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên phục vụ quý khách hàng trong việc phân phối, bàn giao, lắp đặt và sửa chưa Máy CNC mới và cũ. https://machineshop.vn/nhung-luu-y-khi-mua-may-phay-cnc-cu-cua-nhat/ Đặc biệt các hãng máy của chúng tôi đều là thương hiệu nổi tiếng từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Có lẽ nếu là dân cơ khí bạn đã quá quen thuộc với thương hiệu Fanuc, Mazak, SMEC, SINO.

Nói về Máy phay cũ, chúng tôi đảm bảo máy nhập về luôn được kiểm tra kỹ lưỡng. Máy còn rất mới và gần như chưa bị thay thế linh kiện hay sửa chữa nhiều. Bởi vì chúng tôi nhập từ các công ty lớn, nơi mà họ chỉ sử dụng máy trong một thời gian nhất định rồi thay thế máy mới. Khách hàng mua máy cũ tại CAD/CAM VIỆT NAM luôn cảm thấy hài lòng với sản phẩm.

Máy phay tiện CNC, máy cắt (robocut) hay robot mới tại CAD/CAM VIỆT NAM chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Sản phẩm luôn được trưng bày tại showroom để các đơn vị khác có thể tham quan, test máy trước khi đưa về sử dụng. Giá máy luôn đảm bảo phù hợp với chất lượng.

Những kinh nghiệm giúp bạn vận hành Máy phay CNC dễ dàng hơn

– Cần kiểm tra dụng cụ cắt thật kỹ, chỉ vận hàng khi chúng được lắp chặt với trục chính

– Trường hợp phôi bị dung dịch cắt làm bẩn thì bạn cũng không được bốc bằng tay. Bạn nên làm sạch phôi bằng bàn chải hoặc dùng máy hút bụi.

– Lưu ý rằng chỉ làm sạch phôi cùng với dung dịch cắt sau khi dao dừng lại để đảm bảo an toàn. mayphay Thêm nữa, cần chú ý tới bàn máy từng chi tiết nhỏ bởi chỉ cần có một vết rạn nứt hay bị xước nhỏ là cũng đã ảnh hưởng tới độ chính xác khi gia công.

– Khu vực để Máy phay cần giữ cho sách sẽ, không có phôi, dầu bị tràn hay nước làm mát, các vật khác tránh gây trượt ngã hoặc cản trở cho người vận hành.

– Khi cầm dao hoặc phôi sắc thì nên sử dụng gang tay. Cần kiểm tra lại thật kỹ sao cho phôi được kẹp thật chặt trước khi tiến hành gia công. Khi phôi vẫn còn lỏng thì có thể gây rủi ro đáng tiếc và thành phẩm không được chính xác như mong muốn.

– Không nên thực hiện cắt với tốc độ quá cao bởi như vậy dao có thể bị vỡ. Không thực hiện đo hay kiểm tra máy khi đang gia công mà chỉ làm khi máy đã dừng lại hoàn toàn. Đặc biệt, phải luôn trực máy khi gia công để đảm bảo sự an toàn cũng như sự chính xác cho sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Bài viết này giúp bạn biết cách sử dụng Máy CNC sao cho thật an toàn. Chúc bạn vận hành máy thật tốt và gia công những sản phẩm đẹp, độ chính xác cao! hoa cuoi vn net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *