Những điều bạn cần biết về cổng xếp điện

Cổng xếp điện tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tiêu biểu có các dòng như cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim nhôm. Nó được sử dụng nhiều cho cổng cơ quan, xí nghiệp, công trình xây dựng… Bên cạnh dòng cổng xếp điện tự động, Barie tự động cũng là sản phẩm được dùng song hành trong các công ty, nhà xe…

Tìm hiểu về cổng xếp điện

Mẫu mã cổng xếp điện inox rất đa dạng và phong phú. Cổng điện inox có độ bền cao. Inox là vật liệu đáp ứng tốt nhất đối với môi trường, khí hậu Việt Nam. Cổng inox có hai loại là cổng xếp inox 304 và cổng xếp inox 201. Cổng inox 304 được làm bằng inox 304. Đây là loại inox có chất lượng tốt nhất hiện nay. Và được lựa chọn khá phổ biến trong ngành sản xuất cổng cửa. Đối với cổng xếp inox 201, được sản xuất bằng inox 201. Thành phần cấu tạo inox 201 gồm 4.5% Niken và 7.1% Mangan. Do vậy nên so sánh về chất lượng so với inox 201. Cổng xếp inox 201 sẽ không bằng cổng xếp inox 304.

Tìm hiểu về Cổng xếp hợp kim nhôm

Bên cạnh dòng cổng xếp inox thì dòng cổng xếp hợp kim nhôm nổi trội nhất về độ phong phú mẫu mã. Đây là một ưu điểm nổi trội của cổng hợp kim nhôm. Cổng xếp hợp kim nhôm vô cùng phong phú về mẫu mã, cấu hình thân khung cổng, màu sắc cổng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, mẫu mã theo phong thủy, theo sở thích của mình.

Cổng xếp hợp kim nhôm được làm bằng hợp kim nhôm pha kẽm cường độ cao. Cổng xếp điện hợp kim nhôm có độ cứng cao. Bề mặt vật liệu được sử lý oxy hóa kỹ càng. Đặc biệt cổng hợp kim nhôm là 1 trong 2 dòng cổng xếp tự động tối ưu nhất cho môi trường khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Cổng điện hợp kim nhôm có tuổi thọ lên đến 20 năm không bị phai màu, lão hóa.

Liên hệ: 0942.535.252

Tham khảo: https://truonghinh.com.vn/cua-cong-xep-inox-chay-dien-re-nhat-ha-noi/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *