Máy Cắt Plasma Dama – Đài Loan

Máy Cắt Plasma Dama – Đài Loan

Địa Chỉ Bán Máy cắt Plasma CNC Uy Tín Ở Hà Nội

mua bán Máy cắt CNC Plasma ở Hà Nội

Nhu cầu dùng Máy cắt Plasma CNC hiện nay đang ngày càng lớn, đó là điều không ai có thể phủ nhận. Đặc biệt là tại các thành phố lớn có nên công nghiệp bùng nổ như Hà Nội, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng…

Tuy nhiên vấn đề mua bán Máy cắt Plasma Đài Loan ở Hà Nội lại đang khiến rất nhiều doanh nghiệp, giá máy cắt Plasma Đài Loan cơ sở sản xuất cảm thấy bế tắc và gặp rất nhiều khó khăn. Vì sao vậy? Hãy cùng CAD/CAM VIỆT NAM nhìn lại câu chuyện gian nan này nhé!

Góc nhìn về thị trường máy cắt công nghiệp tại Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh là đầu tàu kinh tế trọng điểm của cả nước. Tốc độ công nghiệp hóa – hiện đại hóa của Sài thành luôn dẫn đầu trong mọi cuộc đua. Điều này thể hiện qua từng công trình, từng dự án mọc lên khắp nơi hoặc chi tiết hơn là những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất thế giới luôn được cập nhật và áp dụng tại đô thị năng động này.

Và chắc chắn những công nghệ tiên tiến như công nghệ cắt plasma, cắt CNC là không thể thiếu trong những nhà xưởng, khu chế xuất tại Hà Nội. Hiện tại Hà Nội đang có 18 KCN đang hoạt động và 12 KCN đang quy hoạch để triển khai đến năm 2020.

Bên cạnh đó là hàng ngàn nhà xưởng, cơ sở bồn tắm đứng giá rẻ tư nhân nằm rải rác khắp các quận huyện. Với những nhóm ngành trong điểm như cơ khí, sản xuất trang thiết bị, gia công kỹ nghệ cao thì chắc chắn rằng thị trường máy cắt công nghiệp tại Hà Nội có tiềm năng phát triển rất lớn. Đặc biệt là dòng Máy cắt Plasma Đài Loan công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Dòng máy cắt CNC Magicut là một giải pháp cắt tiết kiệm chi phí. Bằng cách kết hợp giữa mỏ Plasma và mỏ Oxy có thể hỗ trợ ứng dụng cắt chung. Thiết kế kết cấu nhỏ gọn cung cấp diện tích làm việc tối đa với yêu cầu không gian sàn nhỏ nhất.

– Độ dày cắt lớn nhất cho cắt oxy có thể đạt tới 125mm.

– Số lượng mỏ cho phép đạt tới 4 mỏ:

+ 1 mỏ Plasma.

+ 3 mỏ Oxy Gas.

+ 4 mỏ Oxy Gas.

Hệ thống điều khiển

– Bộ điều khiển Hypertherm Micro EDGE.

– Màn hình cảm ứng 15″ rất thân thiện với người sử dụng.

– Công nghệ SureCut ™.

Công nghệ SureCut bao gồm sự chuyên môn được gắn vào các sản phẩm Hypertherm CAM / CNC. máy cắt plasma tại hà nội Những sản phẩm này mang lại hiệu suất cắt tối ưu; qua nhiều công nghệ cắt với sự can thiệp hạn chế của người vận hành.

– Hoàn toàn tùy chỉnh

+ Phương pháp CNC linh hoạt đáp ứng các lựa chọn thiết kế máy cắt; để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống phức tạp ngày nay.

+ Phần cứng và phần mềm hỗ trợ một loạt các quy trình – Oxyfuel, Laser, phun tia nước và cắt Plasma, vòi/ống cắt góc nghiêng, và các ứng dụng đánh dấu.

+ Hướng dẫn sử dụng máy cắt có thể dễ dàng được thêm vào; để cho các vận hành có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin quan trọng

– Hiệu suất cao

+ Tích hợp thông tin với Plasma và hệ thống nâng hạ chiều cao tự động được cung cấp tự động, chuyên nghiệp; bằng cách sử dụng các biểu đồ cắt đã được lắp đặt tại nhà máy hoặc tùy chỉnh.

+ Có thể kiểm soát được độ chính xác của plasma, THC và các thông số máy cắt trong phần chương trình cho chất lượng cắt tối ưu, lặp lại

+ Với CutPro ™ Wizard, ghế tập tạ ngay cả các người vận hành mới cũng có thể sẵn sàng để cắt các bộ phận sản xuất trong vòng chưa đầy 5 phút

+ Hoạt động hỗ trợ công nghệ True Hole® với quá trình xác minh đảm bảo tất cả các biến điều hành được cài đặt đúng

+ ArcGlide® THC hoặc HyIntensity ™ Fiber Laser kết nối thông qua thông tin Hypernet® cho phép thiết lập và vận hành dễ dàng

– Độ tin cậy và thời gian hoạt động tối đa

+ Xem cấu hình Windows ™ cho phép theo dõi thời gian thực trên màn hình các thông số quy trình chính

+ Công cụ chẩn đoán tích hợp và bộ dịch vụ phần cứng tăng tốc và đơn giản hóa khắc phục sự cố

+ Mạng LAN / Không dây và truy cập USB sắp xếp hợp lý tải phần chương trình và cập nhật phần mềm

+ Chức năng Trợ giúp Từ xa cho phép xử lý sự cố trực tuyến – và thường xuyên, sửa chữa – để giúp bạn sao lưu và chạy mà không tốn nhiều thời gian chết.

* Chú ý: Nhằm mục đích cải tiến kỹ thuật, các thông số kỹ thuật và cấu hình máy có thể được thay đổi mà không thông báo trước.
máy gia công cơ khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *