Cách cắm hoa tại nhà, thao tác dễ thực hiện

Cách cắm hoa tại nhà, thao tác dễ thực hiện

Cách cắm hoa đẹp 5

Nguyên liệu:
– Hoa để cắm: 12 cành hoa hồng vàng, 6 cành hoa cúc trắng
– Lá để cắm: 6 cành lá dương xỉ lớn, 2 cành lá tùng kim, 2 cành lá chanh
– Chậu cắm hoa đẹp trắng
– Xốp cắm hoa, kéo

Cách làm:

– Đầu tiên, bạn cắt xốp cắm hoa có kích thước lọt bên trong chậu, ngâm xốp cắm hoa ngấm đều nước rồi đặt vào trong chậu. Cắt rời từng lá dương xỉ cắm xen nhau trên mặt xốp chừa khoảng trống để cắm cành hoa.
– Cắt cành hoa hồng cắm thẳng cao gấp 2 lần chiều cao chậu giữa mặt xốp. cach cam hoa Tiếp theo, bạn cắm 2 cành hoa hồng hai bên góc 60 độ có chiều cao thấp hơn cành hồng ở giữa. Và cắm cắm 2 cành hoa hồng hai bên góc 30 độ có chiều cao thấp hơn hai cành hồng trước đó tạo hình cong vòm.
– Tiếp đến, bạn cắt và cắm những cành hoa hồng còn lại có chiều cao tương tự với các cành hoa đã cắm sao cho các cành hoa tạo độ cong vòm cho đẹp.
– Cắt và cắm xen những cành hoa cúc trắng giữa những cành hoa hồng vàng với chiều cao tương ứng.
– Cuối cùng, bạn cắm xen 2 cành lá xanh và cành lá tùng kim cho bình hoa thêm yêu nhé!
– Bình hoa với sắc vàng hoa hồng đan xen sắc trắng hoa cúc hòa quyện với sắc xanh của lá tạo sắc màu dịu nhẹ mát lành trang trí phòng thật đẹp.

Cách cắm hoa đẹp 6

Nguyên liệu:
– Hoa để cắm: hoa cẩm tú cầu trắng, hoa hồng kem, hoa baby
– Tấm xốp cắm hoa đẹp tròn
– Lá hồng hay lá có bản rộng
– Dây giấy hoặc dây thừng
– Dụng cụ: kéo cắt hoa, ghim

Cách làm:

– Đầu tiên, bạn dùng những chiếc lá có bản lớn dùng ghim cắm bao quanh thành của khối xốp tròn. Tiếp theo, bạn cắt dây giấy hoặc dây thừng quấn vòng tròn bên ngoài lớp lá thắt nơ trang trí. Bạn có thể tận dụng tấm xốp tròn đã cắm hoa đẹp để cắm hoa đẹp thêm lần nữa.
– Lưu ý: bạn nhớ ngâm khối xốp ngấm đều nước trước khi cắm để giữ hoa tươi lâu hơn và bọc tấm nilon bên ngoài để nước không chảy ra ngoài.
– Bạn cắt ngắn các ành hoa cẩm tú cầu trắng, dùng kẽm quấn bên dưới cành hoa để cắm vào khối xốp. Cắm viền vòng tròn bên ngoài trên mặt xốp và cắm bên trong, sao cho vẫn còn chỗ trống để cắm cành hoa hồng.
– Sau đó, bạn cắt ngắn các cành hoa hồng cắm xen giữa các cành bông hoa cẩm tú cầu. Và cắt các cành hoa baby cắm xen giữa các cành hoa hồng, hoa cẩm tú cầu kín mặt xốp.
– Bạn có thể cắm hoa hồng đỏ, cùng với các cành chuỗi ngọc đỏ xen giữa các cành hoa cẩm tú cầu trắng rất đẹp.
– Vậy là chiếc bánh kem hoa tươi rất đáng yêu đã hoàn thành! Ưu điểm của Cách cắm hoa đẹp này là bạn cắm đơn giản chỉ cần phối màu và cắm kín mặt xốp sao cho đẹp. cắm hoa hình bánh kem thích hợp trang trí cho các bữa tiệc như thôi nôi, sinh nhật, hoặc trang trí bàn rất đáng yêu.

Cách cắm hoa 25

Nguyên liệu:
– Hoa để cắm các loại hoa nhỏ xinh như hoa cúc hoạ mi, hoa cúc thường, hoa liberu, cành hoa xanh chùm nhỏ
– 1 chiếc bát tròn thấp (đường kinh miệng bình to hơn thân bình)
– Băng dính, kéo

Cách làm:

– Cắt băng dính dán thành các đường thẳng song song cắt nhau trên miệng bát. cách hoa hồng đẹp để bàn Bạn cắt ngắn cành hoa cúc vàng cắm vào trong lọ cùng với cành hoa trắng, hoa màu xanh. Tiếp đến, bạn cắm thêm các cành hoa khác xen các cành hoa đã cắm. Sau khi cắm hoa xong, bạn nhớ cắm thêm các cành lá xanh xen kẽ giữa các cành hoa thêm xinh.

Cách cắm hoa đẹp 26

Nguyên liệu:
– Hoa để cắm: hoa hồng, hoa cúc trắng, hoa stock…
– 1 chiếc bát tròn (có thân bầu hơn miệng bình) hay bể cá
– Băng dính, kéo

Cách làm:

– Bạn cắt băng dính dán lên trên miệng bình. cắm hoa đẹp, bạn cắm 1 cành hoa hồng thẳng giữa chiếc miệng bát, cắm cành hoa cúc trắng kề bên cùng với cành hoa stock. Tiếp theo, bạn cắm xen các loại hoa trên các lỗ nhỏ trên miệng bát sao cho các cành hoa che kín miệng bát, phối màu giữa các bông hoa hài hòa cho bình hoa thêm xinh.
– Bình hoa nhỏ xinh xinh được đặt trang trí trên bàn, góc phòng, trên kệ… mang lại sức sống làn gió mát cho ngôi nhà, tô điểm cho ngôi nhà thêm yêu. Cách cắm hoa đẹp này rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt băng dính dán thành mạng lưới hình vuông trên mặt và cắt cành hoa cắm sát mặt bình là xong.
https://www.google.com/url?q=https://www.800flowerdirectory.com/top-10-cach-cam-hoa-dep-don-gian-de-lam.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *