Điều kiện tiếng Hàn bao nhiêu để được học Đại học tại Hàn Quốc

Tiếng Hàn là một trong những điều kiện bắt buộc phải có nếu bạn mong muốn học các lớp chuyên ngành lên cao như Cao đẳng, Đại học tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, trình độ và ngữ pháp tiếng Hàn đến bao nhiêu thì đủ điều kiện vẫn có nhiều người chưa biết? Cùng Thanh Giang trả lời câu hỏi này bằng nội dung bài viết dưới đây.

Lộ trình đi du học Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Thông thường, lộ trình đi du học hàn Quốc sẽ chia ra làm 2 giai đoạn như sau:

Học tiếng Hàn tại các trường Hàn ngữ trong khoảng từ 1- 2 năm đến khi thi có chứng chỉ Topik3 hoặc Topik 4 thì có thể đăng ký học các lớp chuyên ngành lên cao. Đây cũng là bước sang giai đoạn 2, chứng chỉ Topik càng cao thì khả năng vào các trường yêu thích càng lớn.

Thời gian học cũng giống như Việt Nam đối với Cao đẳng khoảng 3 năm còn với lớp Đại học khoảng 4 năm, các cấp cao hơn cũng tương tự…

Vậy điều kiện tiếng Hàn bao nhiêu để được học Đại học tại Hàn Quốc

Thực ra, điều kiện về tiếng Hàn của các trường đưa ra là khác nhau, có trường đòi hỏi có Topik 4 nhưng có trường chỉ cần Topik 3. Tuy nhiên, càng trình độ cao thì cơ hội vào các trường top đầu càng lớn, và đương nhiên là sự nghiệp và tương lai của bạn sẽ phát triển nhanh chóng.

Ngoài tiếng Hàn ra thì vẫn còn rất nhiều các điều kiện khác mới có thể quyết định được việc bạn có được tiếp nhận vào trường học tập hay không như: Sức khỏe tốt, có ý định học tập rõ ràng, cam kết không vi phạp pháp luật, hồ sơ học tập trước đó có thành tích khá.

Nói tóm lại, để học các môn chuyên ngành, du học sinh Hàn Quốc cần phải có tối thiểu là Topik 3 trở lên, càng cao thì cơ hội càng lớn. Liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Thanh Giang để biết thêm chi tiết.

Thanh Giang hiện đang là đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín trên thị trường với rất nhiều ưu điểm nổi trội như chi phí thấp, có nhiều trường Hàn top đầu cho học viên lựa chọn, thủ tục đơn giản và nhanh chóng… Giáo viên có kinh nghiệm, môi trường học tập chuyên nghiệp… hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệp vượt trội mà không nơi nào có thể làm được.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 024 66801552 /024 32005137

Di động: 096.450.2233

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

Trở lại trang chủ: https://banthogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *