Sự cần thiết của quần áo bảo hộ công nhân xây dựng

Xây dựng là một công việc phổ biến và dễ nhìn thấy nhất trong cuộc sống của chúng ta. Ở đó tồn tại những nguy hiểm, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong bài viết này, nhà máy may đồng phục bảo hộ sẽ giúp quý khách đi sâu tìm hiểu về áo bảo hộ lao động xây dựng để có một chiếc nhìn tổng quát và khách quan hơn.

Tại sao phải sử dụng áo bảo hộ xây dựng?

đặc thù ngành xây dựng thường xuyên gắn liền với lao động chân tay và sự cực nhọc, vất vả. Thường xuyên làm việc ở các công trình xây dựng, ngoài trời nắng nóng, trên cao, tiếp xúc với các chất liệu gạch đá, kim loại sắc bén,… Điều đấy sẽ ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe của người lao động. Do vậy, họ cần phải được trang bị áo bảo hộ để phòng tránh được các tác nhân ngoài môi trường và đặc thù nghề nghiệp ảnh hưởng tới sức khỏe của họ.

Quần áo bảo hộ xây dựng – Sự an toàn dành cho người lao động

tính chất của quần áo bảo hộ xây dựng

trước hết, áo bảo hộ lao động ngành xây dựng thường phải tiếp xúc với nắng gió ngoài môi trường, cọ xát với vật liệu xây dựng, kim loại,… bởi vậy, chúng phải được thực hiện từ nguyên liệu vải có độ dày nhất định, mềm, lâu phai màu sắc. Giảm thiểu được ánh nắng mặt trời tác động vào da một cách liên tục, chống được các va chạm, xây xát thông thường. Các loại tia như tia UV, tia cực tím đều không bổ ích cho da, nếu lâu dài sẽ dẫn đến ung thư da.

Thứ hai, công việc xây dựng phải liên tục di chuyển, vận động chân tay nên quần áo bảo hộ lao động cần phải rộng rãi, yên tâm, thấm hút mồ hôi tốt. Loại vải mềm nhiều thành phần cotton sẽ tạo được sự thông thoáng, mát mẻ. Góp phần bảo vệ cho cơ thể người lao động và tăng tinh thần thực hiện việc cho họ một cách tốt nhất.

Thứ ba, áo bảo hộ lao động xây dựng mang tính chất đặc thù riêng biệt, nó vừa là đồng phục để phân biệt công nhân của mỗi công ty khác nhau, vừa có tác dụng bảo vệ cơ thể người lao động. Điều này tạo được sự đồng nhất, tiện lợi trong quá trình giám sát, chỉ đạo của các kỹ sư, chủ đầu tư.

Quần áo bảo hộ xây dựng – Sự an toàn dành cho người lao động

Thứ tư, về mặt thiết kế, phương thức và màu sắc của áo bảo hộ đối với công nhân xây dựng, nó cần phải có các chi tiết túi để thuận lợi đựng các đồ dùng làm việc. Có thiết kế dễ nhìn, màu sắc không quá nổi bật và cũng để quảng cáo cho chủ đầu tư cho công trình, dự án dây dựng đấy.

cẩn thận khi chọn lựa quần áo bảo hộ xây dựng

Để chọn lựa được áo bảo hộ lao động cho ngành xây dựng tốt, quý khách nên đặt may tại công ty may để phù hợp với đã từng tính chất, đặc thù và yêu cầu công việc. Điều đó sẽ tiện lợi khi lựa chọn loại vải, thiết kế và size quần áo. Không nên chọn các loại áo bảo hộ may công nghiệp, có thể không cân xứng với yêu cầu của mình và loại vải không được như ý muốn.

Quần áo bảo hộ xây dựng – Sự an toàn dành cho người lao động

địa điểm đạt được quần áo bảo hộ lao động xây dựng

sắp 10 năm qua, đơn vị may bảo hộ lao động là địa điểm chuyên sản xuất đồ bảo hộ lao động độ tin cậy, chất lượng và tốt nhất tại Đồng Nai. Người mua có yêu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn về Đồ bảo hộ lao động, hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay qua hotline của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *