Điểm vượt trội của Máy tiện CNC

Điểm vượt trội của Máy tiện CNC

Máy tiện CNC 4 trục CNC Fu Sheng Jin sử dụng công nghệ liên kết bốn trục trục X, Y, Z và C, có tính hiệu quả cao và độ chính xác cao. Máy tiện 4 trục với độ chính xác gia công chính xác cao, bao gồm cả dao cắt hàng và hệ thống tháp dao. Tất cả các loại vật liệu kim loại, như sắt, đồng, hợp kim titan và hợp kim nhôm, có khả năng chế biến tuyệt vời và độ chính xác. Việc bố trí không gian Máy tiện CNC 4 trục do công ty chúng tôi thiết kế là hợp lý. www.machineshop.vn/may-tien-cnc Tự đúc của máy công cụ mạnh mẽ trong sự cứng cáp và ổn định.

Máy tiện 4 trục chủ yếu được sử dụng để cắt các bề mặt hình trụ bên trong và bên ngoài của các bộ phận của trục hoặc các bộ phận của đĩa, các bề mặt hình nón bên trong và bên ngoài với các góc hình nón độc đoán, bề mặt bên trong và bên ngoài với các vòng quay phức tạp, các mặt trụ và hình nón chủ đề, và có thể thực hiện rãnh, khoan, reaming, reaming và nhàm chán Hole và như vậy. Công nghệ xử lý liên kết bốn trục tiên tiến hơn, phản ánh công nghệ tiện CNC Fu Sheng Jin, đáp ứng nhu cầu chế biến của hầu hết các bộ phận của thị trường.

Tổng quan về Máy tiện CNC

Máy tiện CNC là máy công cụ phổ biến trong mọi xưởng cơ khí. Máy tiện được dùng để gia công mặt trục hoặc côn, chẳng hạn trục, vòng chặn, bánh xe, lỗ, ren,…
Tổng quan về Máy tiện CNC

Máy tiện là máy công cụ phổ biến trong mọi xưởng cơ khí. Máy tiện CNC được dùng để gia công mặt trục hoặc côn, chẳng hạn trục, vòng chặn, bánh xe, lỗ, ren,… Nguyên công tiện thông dụng nhất là cắt bỏ vật liệu từ phôi trục, sử dụng dao tiện để cắt mặt ngoài. Máy tiện còn được dùng để gia công lỗ, cắt rãnh, cắt ren,… nếu dùng dụng cụ cắt thích hợp. Máy tiện quay (revolve) thường có khả năng gia công yếu hơn máy tiện thông dụng, mỗi lần chỉ lắp một hoặc hai dao cắt, nhưng năng lực gia công lớn hơn.

Gia công tiện phổ biến được điều khiển bằng hệ thống máy CNC sử dụng các máy trong công nghiệp được gọi là trung tâm tiện CNC hoặc đơn giản là Máy tiện.

Thuật ngữ “trung tâm tiện CNC” ít được sử dụng nhưng có ý nghĩa chính xác hơn, được hiểu là máy tiện máy tính hóa (Máy tiện) có thể được dùng cho nhiều nguyên công chỉ với một xác lập máy. máy tiện 4 trục chính hãng Ví dụ, ngoài các nguyên công tiện tiêu chuẩn, như tiện mặt ngoài, tiện lỗ, Máy tiện CNC còn có thể được dùng đế’ khoan, cắt rãnh, cắt ren, chà gai nhám, đánh bóng. Máy có thể được dùng trong các chế độ khác nhau, chẳng hạn gia công với mâm cặp, ống kẹp, cấp phôi thanh, hoặc giữa các tâm, ngoài ra còn có nhiều tổ hợp khác.

Máy tiện CNC được thiết kế để lắp nhiều dụng cụ cắt trong giá xoay, chúng có thể có đồ gá phay, mâm cặp phân độ, trục phụ, ụ động, gối tựa và nhiều tính năng khác, có thể không có trong máy tiện truyền thống. Máy tiện với hơn bôi trục bắt đầu trở nên phổ biến. Với các tiến bộ liên tục trong công nghệ máy công cụ, ngày càng nhiều Máy tiện trên thị trường được thiết kế để thực hiện nhiều nguyên công trong một chế độ xác lập máy, đa số các nguyên công đó trước đây chỉ thực hiện trên máy phay hoặc trung tâm gia cồng.
https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-tien-cnc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *