Du học Nhật Bản tại Hải Dương nên chọn công ty nào?

Bên cạnh Hà Nội và TPHCM thì Hải Dương cũng là tỉnh thành có số lượng học sinh du học Nhật khá lớn. Nếu bạn đang muốn tìm công ty du học Nhật Bản tại Hải Dương uy tín, hãy tham khảo phần chia sẻ qua bài viết dưới đây.

1. Tổng hợp các trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Dương uy tín

Những năm gần đây, Nhật Bản đang là điểm đến du học thu hút du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng. Đây là con đường mới với cơ hội phát triển tốt cho các bạn trẻ.

Thực tế, số lượng du học sinh Nhật tại Hải Dương trong những năm gần đây tăng nhanh. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản đã lên đến 300.000 người, đứng thứ 2 chỉ sau Trung Quốc. Trong đó, Hải Dương là tỉnh thành chiếm số lượng du học sinh lớn nhất.

Đi liền với đó, hệ thống công ty du học tại Hải Dương cũng ngày càng mở rộng với nhiều công ty, trung tâm du học. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo:

 

  • Công ty Du học Thanh Giang Conincon

 

Cơ sở 1: 63 Ngô Quyền – P. Tân Bình – Hải Dương

Điện Thoại: 096 477 4283

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn

Cẩm Sơn – Cẩm Giàng – Hải Dương

Điện thoại: 0168 236 8991

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn

 

  • Công ty TNHH một thành viên New JaPan Academy

 

Địa chỉ: số 215, phố Thái Học 3, thị xã Chí Linh

Điện thoại: 03203585656

 

  • Công ty CP Giáo dục và Đào tạo Thái Dương

 

Địa chỉ: số 4, Bùi Thị Xuân, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 03203838379 – 03203838380

 

  • Công ty CP Thương mại- Du học Năm châu

 

Địa chỉ: số 77, Bà Triệu, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 03203898076 – 03203898077

 

  • Công ty CP Du học và Dịch thuật Quốc tế VTCI

 

Địa chỉ: số 272, đường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương

 

  • Công ty CP kinh doanh KiyoKawa

 

Địa chỉ: số 131, đường Thanh Niên, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 03202480628

 

  • Công ty CP quốc tế Tomoko

 

Địa chỉ: số 46/116, Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0984996996 – 03203856677

2. Du học Nhật Bản tại Hải Dương nên chọn trung tâm nào?

Qua thông tin chia sẻ trên, có thể thấy thị trường du học Nhật Bản tại Hải Dương đang rất phát triển. Sự xuất hiện của nhiều công ty du học đem đến nhiều chọn lựa cho du học sinh. Vậy nên đi du học Nhật Bản tại công ty nào? Công ty nào uy tín nhất?

Nếu bạn đang muốn tìm công ty du học tại Hải Dương uy tín, có thể tham khảo Thanh Giang Conincon. Đây là địa chỉ du học được đánh giá cao về cái “Tâm” trong nghề, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học sinh và phụ huynh.

Thanh Giang được thành lập năm 2011, đến nay đã phát triển thành Tập đoàn Tư vấn du học Thanh Giang Conincon, với hệ thống trải dài tại nhiều tỉnh thành trên dải đất hình chữ S, trong đó có Hải Dương.

Trong suốt thời gian hoạt động trong ngành tư vấn du học, Thanh Giang tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu với vài trăm du học sinh Nhật xuất cảnh mỗi năm. Đặc biệt, Thanh Giang liên kết với rất nhiều trường đại học danh tiếng của Nhật Bản, giúp du học sinh chọn lựa trường du học phù hợp nhất.

Đặc biệt, đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có kinh nghiệm chuyên môn tốt sẽ tư vấn ngành nghề và trường học phù hợp với nhu cầu học tập, định hướng tương lai cũng như năng lực kinh tế của học sinh. Thanh Giang cũng hỗ trợ học sinh tìm kiếm chương trình học bổng hay trường học có học phí thấp để giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Về chi phí du học, Thanh Giang luôn đem đến mức phí cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường.

Trên đây là thông tin công ty du học Nhật Bản tại Hải Dương. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc. Để tìm hiểu thêm về Thanh Giang Conincon, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi

https://banthogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *