Thiết bị định vị ô tô giá rẻ siêu nhỏ gọn bí mật cực cao

Thiết bị định vị ô tô   có  tên gọi khác là thiết bị định vị toàn cầu, thiết bị định vị GPS hay giám sát hành trình. Đây là một trong những thiết bị điện tử công nghệ cao cực kỳ hữu ích cho các chủ xe giúp xác định vị trí, các điểm dừng đỗ và giám sát hành trình của ô tô, từ đó gửi thông tin đến điện thoại hay máy tính của chủ xe

Thiết bị định vị ô tô là sản phẩm đã được rất nhiều người tin dùng, lắp đặt và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng chung quy là để quản lý giám sát hành trình xe chạy, quản lí tài sản… Tại sao thiết bị định vị cho ô tô lại quan trọng đến vây? Với giá trị của một bộ thiết bị định vị so với giá trị của chiếc xe thì quá nhỏ, nhưng lợi ích của nó mang lại rất lớn.

Khách hàng ngày càng quan tâm đến định vị GPS dành cho ô tô nhiều hơn bởi những tính năng nó mang lại. Một thiết bị được đa số khách hàng quân tâm hàng đầu tại công ty định vị Việt Tech  Bởi các tính năng của nó mang lại nổi trội hơn các thiết bị định vị khác.

thiết bị định vị ô tô cao cấp phiên bản mới nhất 2017 dành để theo dõi và giám sát hành trình xe ô tô một chuyên nghiệp. Với các tính năng nổi bật siêu nhỏ, chống nước tuyệt đối theo tiêu chuẩn IPX5 và ngắt nguồn điện, nhiên liệu tự động cùng nhiều thiết kế tối ưu giúp hỗ trợ giám sát hành trình xe ô tô tốt nhất đến người dùng.

Khi lắp định vị ô tô  vào xe cần giám sát, người dùng chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản của mình vào phần mềm được cung cấp bởi đơn vị lắp đặt. Định vị ô tô A1 ứng dụng hệ thống định vị GPS để thu nhận sóng từ các vệ tinh nhân tạo để xác định vị trí của thiết bị trên mặt đất, sau đó truyền về phần mềm quản lý của đơn vị cung cấp và người dùng chỉ cần truy cập (bằng tài khoản của mình đã được cấp) vào phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại để nắm bắt thông tin của chiếc xe bạn cần quản lí.

Bạn đến với định vị Việt Tech chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

– Mọi định vị của chúng tôi đều mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên nếu có lỗi do nhà sản xuất

– Bảo trì trọn đời sản phẩm

– Giá thiết bị định vị cho ô tô luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

– Miễn phí phần mềm sử dụng trong 1 năm đầu tiên + 1 sim 4G

– Miễn phí lắp đặt tận nơi tại nội thành

– Miễn phí giao hàng trên toàn quốc, nhận được hàng mới phải thanh toán

– Chăm sóc khách hàng nhanh chóng tất cả các ngày trong tuần

– Có nhiều tính năng ưu việt, kích thước thiết bị nhỏ gọn, hình dáng đạt thẩm mỹ cao

– Phần mềm định vị xe ô tô hoàn toàn bằng tiếng Việt. Ai cũng có thể sử dụng kể cả chị em phụ nữ

– Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng

tham khảo: https://dinhvitoancau.net/thiet-bi-dinh-vi-o-to-gia-re-lap-dat-tan-noi-mien-phi/

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *