Chia sẻ các loại đèn trang trí cửa hàng được ưa chuộng hiện nay

Chia sẻ các loại đèn trang trí cửa hàng được ưa chuộng hiện nay

Đèn trang trí cửa hàng là một trong những loại đèn trang trí được nhiều cửa hàng ưa chuộng nhằm tạo sự thu hút cho khách hàng, giúp khách hàng tăng khả năng trải nhiệm và cảm nhận về sản phẩm và chọn mua sản phẩm.

Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến bạn đọc về các loại đèn trang trí cửa hàng được ưa chuộng hiện nay nhé.

Đèn rọi ray

Chia sẻ các loại đèn trang trí cửa hàng được ưa chuộng hiện nay

Đèn rọi ray là loại đèn chiếu sáng tập trung vào một điểm nên bạn có thể lắp đặt loại đèn này ở vị trí mà bạn muốn tập chung tại một sản phẩm nhất định, một khu vực nhất định.

Việc bố trí tốt loại đèn này sẽ giúp sẽ dễ tạo điểm nhấn làm cho sản phẩm và không gian trong shop đẹp, sống động hơn. Đèn sử dụng các tone ánh sáng cơ bản để không nổi hơn sản phẩm. Tùy theo diện tích chiếu sáng không gian lắp đặt mà bạn có thể chọn được số lượng bóng đèn phù hợp nhằm không lãng phí điện năng tiêu thụ, mà đảm bảo được công năng chiếu sáng của không gian.

Đèn led âm trần

Chia sẻ các loại đèn trang trí cửa hàng được ưa chuộng hiện nay

Do được sử dụng công nghệ đèn led chiếu sáng hiện đại lên ánh sáng của đèn led âm trần không quá sáng, dịu nhẹ và ổn định lên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị giác của người sử dụng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 70 %. Và loại đèn này chiếu sáng tốt hơn so với các loại đèn thông thường khác. Với sự đa dạng về thiết kế, màu sắc đa dạng thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn đèn led âm trần có thiết kế phù hợp với không gian lắp đặt.

Với thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích của không gian, mặt khác đảm bảo được tính thẩm mỹ của không gian lắp đặt. Hiện nay, đối với không gian cửa hàng thì đèn led âm trần thường sử dụng 2 loại : đèn led âm trần vuông và đèn led âm trần tròn.

Đèn led vuông âm trần

Loại đèn này được thiết kế theo hình vuông khỏe khoắn phù hợp để trang trí và chiếu sáng không gian cửa hàng văn phòng , siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn …

Đèn led tròn âm trần

Chia sẻ các loại đèn trang trí cửa hàng được ưa chuộng hiện nay

Với thiết kế đường bo tròn, đèn led tròn âm trần sẽ phù hợp với thiết kế của những không gian hiện đại, ưa chuộng sự đơn giản và loại đèn này thường được sử dụng để trang trí không gian cửa hàng, shop quần áo, nhà hàng, khách sạn, phòng khách, phòng ăn…

Đèn led dây trang trí cửa hàng

Chia sẻ các loại đèn trang trí cửa hàng được ưa chuộng hiện nay

Đèn led dây là một trong những loại đèn led trang trí cửa hàng cũng được ưa chuộng tại không gian của các cửa hàng nhằm tạo điểm nhấn cho không gian, loại đèn này thường được sử dụng để tạo điểm nhấn bên ngoài cửa hàng với cấu tạo dựa trên một lớp bản mạch điện tử dài, bên ngoài là một lớp thủy tinh bảo vệ tạo lên một dải ánh sáng nhiều màu sắc lung linh đẹp mắt, và dễ dàng uốn dẻo theo ý muốn của bạn.

Ngoài ra, những mẫu đèn thả trang trí shop cũng là lựa chọn tuyệt vời.  Điều quan trọng nhất đối với chủ shop vẫn phải là bán được nhiều hàng. Và bạn có tin không, đèn và ánh sáng đèn có ảnh hưởng đến tỷ lệ khách vào shop và ảnh hưởng đến tỷ lệ chốt đơn!

Mong rằng với các mẫu đèn trang trí cửa hàng mà chúng tôi gợi ý, bạn đọc sẽ có, thêm nhiều thông tin hữu ích khi mua đèn led trang trí cửa hàng thêm ấn tượng và thu hút nhiều vị khách nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *