Trung tâm du học Hàn Quốc nào uy tín tại Hà Nội

Bạn đang sống ở Hà Nội, có mong muốn đi du học Hàn Quốc nhưng không biết Chọn trung tâm tư vấn nào uy tín nhất. Thanh Giang- đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội lớn nhất thị trường được nhiều người lựa chọn, khi đến với trung tâm, các bạn nhận được những ưu điểm nổi trội mà không đơn vị nào có thể làm được, cụ thể như sau.

Tìm hiểu về Thanh Giang- trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc

Được thành lập lâu năm và được biết đến là một trong những đơn vị uy tín, chi phí thấp, môi trường học tập chuyên nghiệp đồng thời cơ sở vật chất hiện đại, quan trọng nữa là các giáo viên là những người đã từng đi du học Hàn Quốc trở về, họ không những giỏi chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm sống giúp bạn vượt qua được giai đoạn đầu khó khăn một cách dễ dàng.

Điều quan trọng là Thanh Giang luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu với rất nhiều các chế độ đãi ngộ nhằm khuyến khích học viên như học bổng, giảm chi phí….đây còn là môi trường tốt để bạn thực hiện các thói quen sẽ gặp thi sang Nhật. Cu thể, Thanh Giang tổ chức sinh hoạt thời gian và những hoạt động hàng ngày theo đúng phong cách người Hàn, giúp bạn hình thành thói quen để nhanh chóng thích nghi với môi trường nước bạn khi mới nhập cảnh.

Hiện nay, Thanh Giang đang là đại diện uy tín cho nhiều trường tóp đầu của Hàn Quốc tại Việt Nam, đến với Thanh Giang bạn có cơ hội chọn trường phù hợp, được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc nọi nơi, được giới thiệu việc làm thêm, nơi ở phù hợp nhất.

Trong thời gian gần đây, Thanh Giang Hà thành biết đến và lựa chọn khá đông, không chỉ có thế, tất cả các bạn trẻ trên địa bàn cả nước còn dễ dàng tiếp cận bởi Thanh Giang đang có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Nhanh tay liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 tại địa chỉ:

Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 024 66801552 /024 32005137

Di động: 096.450.2233

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/

Trở về trang chủ: https://banthogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *