Bỏ túi: Những kinh nghiệm kinh doanh nội thất nhập khẩu

Không quá khi nói rằng, kinh doanh nội thất chính là lĩnh vực đầy tiềm năng cho những ai đang có ý định khởi nghiệp hiện nay. Đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh nội thất nhập khẩu, đang tạo nên một làn sóng cạnh tranh trên thị trường mua sắm nội thất hiện nay. Tuy nhiên, để bắt đầu cho còn đường kinh doanh thì việc trang bị những kinh nghiệm kinh doanh nội thất là điều cực kỳ cần thiết.

Thị trường tiêu thụ nội thất ở nước ta hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có khá nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau mỗi lĩnh vực đều đem đến những hiệu quả riêng biệt nhưng để nói đến lĩnh vực thu hút được sự đầu tư mạnh mẽ và mang đến lợi nhuận cao thì nội thất chính là mảnh đất đang được nhiều khai thác. Dạo quanh một vòng tại các trung tâm thành phố chính, bạn sẽ bắt gặp không ít các cửa hàng hay Showroom cung cấp nội thất từ cá nhân đến những doanh nghiệp lớn.

Thị trường tiêu thụ nội thất ở nước ta hiện nay

Với đời sống của con người ngày càng tăng cao, việc lựa chọn và mua sắm nội thất cho không gian sống được tăng lên đáng kể. Các món đồ nội thất không chỉ đảm bảo công năng sử dụng mà còn đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, mang đến một không gian thư giãn và nghỉ ngơi cho mọi thành viên. Tuy nhiên với sự đa dạng và phân khúc khác nhau của nội thất mà việc lựa chọn sản phẩm phù hợp luôn là điều được nhiều gia đình quan tâm.

Nội thất nhập khẩu – lĩnh vực kinh doanh siêu lợi nhuận

Nhận thấy được nhu cầu mua sắm nội thất của người tiêu dùng ngày càng lớn, nhiều người đã xem đây là một lĩnh vực siêu lợi nhuận cho con đường khởi nghiệp. Mặc dù vậy, nội thất nói chung là một lĩnh vực đa dạng và được phân chia thành từng phân nhánh cụ thể, mỗi phân nhánh sẽ có những đặc điểm riêng và phù hợp với đối tượng khách hàng khác nhau.

Nội thất nhập khẩu - lĩnh vực kinh doanh siêu lợi nhuận

Đặc biệt, dòng nội thất nhập khẩu đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn để kinh doanh hiện nay không phải do nội thất nhập khẩu trong nước mà nội thất nhập khẩu vượt trội hơn bởi việc cập nhật các xu hướng, phong cách thiết kế nội thất mới nhất, khách hàng không bao giờ lo đến việc lỗi mốt và nội thất thông minh chính là ví dụ điển hình nhất.

Ngoài ra, nội thất nhập khẩu còn mang đến nhiều ưu điểm về chất lượng tốt, đa dạng về kiểu dáng, phong cách, chất liệu……phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Điều màu nội thất trong nước đang còn hạn chế, vì thế kinh doanh nội thất nhập khẩu bất kỹ lĩnh vực nào cũng mang đến những lợi nhuận cho mọi khách hàng, đánh trúng vào tâm lý của người tiêu dùng Việt.

Những kinh nghiệm kinh doanh nội thất nhập khẩu

Được dự đoán là lĩnh vực mang đến nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh, tuy nhiên thì không phải ai cũng thành công khi kinh doanh nội thất nhập khẩu. Vì thế, để hạn chế mọi rủi ro khi kinh doanh nội thất nhập khẩu, bạn cần phải trang bị những kinh nghiệm hữu ích dưới đây:

Kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất

Muốn làm đại lý nội thất thì việc trang bị đầy đủ kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất là điều cần thiết. Tạo được một nền tảng chắc chắn cho con đường kinh doanh thì mới đảm bảo cho sự thành công lâu dài. Cụ thể là các tiêu chí sau:

  • Chuẩn bị vốn kinh doanh nội thất

Kinh doanh nội thất không vốn? Điều này là hoàn toàn không có bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần phải bỏ vốn để đầu tư dù ít hay nhiều. Việc chuẩn bị vốn sẽ giúp cho bạn tính toán được số tiền đầu tư kinh doanh, định lượng được số lượng nội thất cần nhập để kinh doanh.

Kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất

  • Chọn nội thất kinh doanh riêng biệt

Muốn mở cửa hàng trang trí nội thất thì không hề khó tuy nhiên để tạo sự khác biệt với các đơn vị kinh doanh khác thì bạn phải lựa chọn nội thất riêng biệt, chọn các mẫu nội thất nhập khẩu phù hợp với xu hướng hiện nay. Từ đó, liên tục cập nhật những mẫu mã, kiểu dáng, phong cách……phù hợp với nhu cầu mua sắm nội thất của nhiều khách hàng.

  • Trang bị kiến thức về lĩnh vực nội thất

Để chuẩn bị kinh doanh nội thất, việc trang bị kiến thức về lĩnh vực này là điều cần thiết. Đặc biệt với một ngành hàng cần số vốn đầu tư không hề nhỏ như nội thất thì điều này càng quan trọng hơn, là chủ cửa hàng thì bạn phải hiểu về sản phẩm của mình để biết cách tư vấn cho khách hàng và tránh mọi rủi ro khi nhập phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nên kinh doanh nội thất nhập khẩu nào?

Không chỉ trang bị kinh nghiệm mở Showroom nội thất, việc lựa chọn lĩnh vực nội thất nào để kinh doanh mang đến nhiều lợi nhuận là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Lúc này, ý tưởng kinh doanh nội thất thông minh được xem là xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng.

Nội thất thông minh được đánh đánh là xu hướng kinh doanh nội thất 2020, nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng hiện nay. Thiết kế nội thất thông minh tiện lợi, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Cụ thể như: sofa thông minh, bàn trà thông minh, giường ngủ đa năng, bàn ăn thông minh…..

Nên kinh doanh nội thất nhập khẩu nào?

Xây dựng chiến lược Marketing Online

Với xu hướng kinh doanh hiện đại thì việc xây dựng chiến lược Marketing Online là điều cần thiết. Đối với ngành nghề kinh doanh nội thất, bạn cần phải chuẩn bị chiến lược sau:

  • Tạo Fanpage kinh doanh nội thất

Một đơn vị kinh doanh nội thất nhập khẩu thì việc lập Fanpage kinh doanh là điều cần thiết, website chính là nơi để bạn quảng cáo thương hiệu và giới thiệu các sản phẩm nội thất. Vì thế các thông tin về sản phẩm và địa chỉ cần phải rõ ràng, chính xác, giúp cho khách hàng dễ tìm kiếm.

Xây dựng chiến lược Marketing Online

Nhóm Facebook là nơi tập trung những khách hàng tiềm năng về một sản phẩm nào đó, bạn có thể tham gia nhóm để trao đổi kiến thức, tìm kiếm thông tin hoặc quảng cáo sản phẩm.

  • Thực hiện chiến lược quảng cáo

Ngoài Fanpage thì việc thực hiện quảng cáo sản phẩm trên các kênh quảng cáo, nhóm giao vặt như: Facebook, Zalo……để quảng bá sản phẩm của thương hiệu mình đến nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Xây dựng kênh Youtube riêng

Bên cạnh các tiêu chí trên thì việc xây dựng kênh Youtube riêng giới thiệu sản phẩm là điều cần thiết. Việc đầu tư quảng cáo sản phẩm nội thất nhập khẩu trên Youtube cũng là cách đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Chính vì thế, việc trang bị chiến lược Marketing Online là điều cần thiết với mọi đơn vị kinh doanh nội thất hiện nay.

Nguồn nội thất nhập khẩu giá sỉ về bán tốt nhất ở đâu?

Ngoài việc trang bị các kinh nghiệm hữu ích trên thì việc lựa chọn nguồn nội thất nhập khẩu giá sỉ về kinh doanh là điều cần thiết. Với các đơn vị kinh doanh nội thất lâu năm, tiềm lực lớn thì họ sẽ nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới. Tuy nhiên với những đơn vị kinh doanh nội thất nhỏ, bắt đầu khởi nghiệp thì có thể lựa chọn nguồn nội thất nhập khẩu đến từ các Showroom lớn trong nước.

Nguồn nội thất nhập khẩu giá sỉ về bán tốt nhất ở đâu?

Vương Quốc Nội Thất đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp nội thất nhập khẩu đã và đang trở thành cái tên được cả khách hàng lẻ và khách sỉ đánh giá cao khi mua sắm nội thất. Với những khách hàng nhập nội thất nhập khẩu với số lượng lớn về bán sẽ nhận được các ưu đãi như:

+ Giá bán buôn rẻ hơn thị trường 15-30%s

+ Chính sách bảo hành sản phẩm tốt

+ Số lượng hàng hóa luôn đa dạng và ổn định

+ Mức triết khấu đại lý theo từng cấp, hỗ trợ theo từng dự án

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Hy vọng với những kinh nghiệm kinh doanh nội thất mà chúng tôi chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích khi đang có ý định khởi nghiệp, mang đến nhiều thành công trên con đường kinh doanh của mình nhé!

 

Tham khảo thêm : Mua bàn làm việc ở đâu Hà Nội, TPHCM giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *