Thận trọng khi chọn thiết bị định vị cho ô tô giá rẻ

Thiết bị định vị cho ô tô giá rẻ phải đạt chuẩn và hợp quy

Hiện nay, các loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ dành cho xe cá nhân có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có tính năng, ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy khi mua định vị ô tô quý vị cần lựa chọn kỹ lưỡng thông qua các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Với những loại xe cần lắp giám sát hành trình hợp chuẩn. Quý vị hãy yêu cầu nhà cung cấp đưa 1 giấy chứng nhận hợp chuẩn và hợp quy của thiết bị. Cùng với đó là những giấy hướng dẫn sử dụng để tiện cho qúa trình dùng.

Thiết bị định vị chọn mua cần phải đúng tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Thông tin và Truyền thông. Bộ Giao thông Vận tải đã quy định rõ 38 cơ sở doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh các sản phẩm thiết bị định vị cho ô tô tại Việt Nam. Chính vì vậy, người sử dụng xe cần tìm hiểu chính xác và đến đúng các địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Ngoài ra, những thiết bị định vị này phải đảm bảo chức năng A – GPS có thể hoạt động tốt và ổn định trên hạ tầng viễn thông quốc gia Việt Nam.

Mua thiết bị định vị ô tô phải có đầy đủ các tính năng

Khi mua thiết bị định vị ô tô cần yêu cầu nhà cung cấp cho biết thêm thông tin về tính năng cụ thể của thiết bị. Bởi những tính năng này liên quan trực tiếp tới việc sử dụng sau này. Khi biết cụ thể từng tính năng tài xế sẽ giám sát xe dễ dàng hơn.

Thông tin về giá thiết bị định vị ô tô

Hiện nay giá định vị ô tô khá là khác nhau. Có 2 loại chính là loại thiết bị định vị ô tô không dây và thiết bị có dây. Với các định vị ô tô không dây giá giao động từ 1.300.000 – 2.990.000 VNĐ/ sản phẩm. Mức giá này phụ thuộc vào thời gian sử dụng pin và 1 số chức năng bên trong.

Tham khảo chi tiết: https://viettechgps.com/loi-khuyen-vang-ve-thiet-bi-dinh-vi-o-to-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *