Đèn thả xe đạp trang trí cực độc

Đèn thả xe đạp là loại đèn thả trang trí được thiết kế với phần chao đèn hình bánh xe đạp và gắn bên trong đó là hệ thống bóng đèn led chiếu sáng hiện đại.

Và thông thường, mẫu đèn thả trần hình xe đạp này rất được ưa chuộng để chiếu sáng không gian sống như quán cafe, không gian của những ngôi nhà có thiết kế theo phong cách Retro.

Và để quý bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn thì ngay bài viết sau đây, Đèn Thả Trần xin được chia sẻ đến quý bạn đọc về các mẫu đèn thả xe đạp đang được ưa chuộng hiện nay.

Mẫu đèn thả trần hình xe đạp

Mẫu đèn thả trần hình học này có thiết kế khá đơn giản với điểm nhấn là phần chao đèn chính là bánh xe, mang đến sự khác biệt và phù hợp để chiếu sáng các không gian như quán cà phê, trà sữa, quầy bar, dèn trang trí phòng ngủ, shop thời trang….

 Được thiết kế với chao đèn được lắp ghép với các thanh sắt sơn tĩnh điện thành hình xe đạp lạ mắt với nguồn sáng Led, sợi đốt, halogen hoặc compact.

Và phần khung kim loại được sơn tĩnh điện cao cấp, nên mẫu đèn thả trần xe đạp này hoàn toàn đảm bảo được độ bền của đèn theo thời gian.

Mẫu đèn thả xe đạp 2

 Mẫu đèn thả xe đạp này được thiết kế với kiểu dáng đèn khá độc đáo với hai phần chao đèn được làm từ chất liệu sắt cao cấp.

 Và phần bóng đèn được thiết kế với phần chao đèn thủy tinh khá rộng lớn, đem đến điểm nhấn về ánh sáng cho không gian, và dù được lắp đặt tại bất kỳ không gian sống nào thì mẫu đèn thả xe đạp này cũng tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của mẫu đèn thả xe đạp này, bởi toàn bộ phần khung đèn được làm từ chất liệu sắt và sơn ngoài bằng tĩnh điện nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng của các yếu tố xấu đến từ môi trường như oxy hóa.

Mong rằng với những chia sẻ của Đèn Thả Trần về đèn thả xe đạp, bạn sẽ có thêm lựa chọn trong việc bố trí không gian sống thêm độc đáo hơn nhé. Và nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đèn thả xe đạp có thể liên hệ trực tiếp website Đèn Thả Trần của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *