Cho thuê màn led, báo giá cho thuê màn led P3

Sky Event chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led phục vụ sự kiện, đào tạo tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc . Hiện tại chúng tôi đáp ứng cho quý khách các loại màn hình LED , Màn hình ghép videowall, màn hình cảm ứng, màn hình tương tác, màn hình máy tính với nhiều kích thước khác nhau từ 21 inhc, 23 inch, 27 inch, 46 inch, 47 inch, 55 inch.… Chúng tôi cam kết với khách hàng khi thuê màn hình của chúng tôi sẽ được sử dụng những màn đời mới nhất như đối với màn hình LED có những loại màn hình led P3, Màn hình Led P4, Màn hình Led P5. 

Khi thuê màn hình của chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại Hà Nội. Đối với các tỉnh thành như Nam Định Thanh Hóa, Thái Nguyên, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nam…. quý khách chịu chi phí vận chuyển khi thuê màn hình của chúng tôi.

Giá thuê màn hình được chúng tôi cam kết tốt nhất trên thị trường với chất lượng cao nhất. Giá thuê màn hình dựa trên kích thước màn hình đối với dòng màn hình ghép, màn hình máy tính, màn hình cảm ứng. đối với dòng màn hình led dựa theo Mét vuông. và số ngày quý khách thuê .

cho thuê màn hình LED

Chính sách cho thuê đối với mảng màn hình hiện tại chúng tôi chỉ áp dụng đối với khách hàng đứng danh nghĩa doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, các tổ chức… Hiện chúng tôi chưa áp dụng đối với khách hàng là cá nhân, sinh viên, hộ gia đình do vậy quý khách thuộc trường hợp này mong thông cảm , chúng tôi vẫn đang xây dựng chính sách cho thuê thiết bị màn hình đối với cá nhân , sinh viên, hộ gia đình …trong thời gian tới sẽ thông báo tới quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hãy liên hệ với Sky Event chúng tôi qua hotline: 0783 616 222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Ngoài ra Sky Event chúng tôi còn cho thuê âm thanh ánh sáng, sân khấu..,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *