Các mẫu đèn chiếu nghỉ cầu thang được ưa chuộng hiện nay

Đèn chiếu nghỉ cầu thang

Đèn chiếu nghỉ cầu thang có lẽ là một khái niệm vừa xa lạ và vừa quen đối với các gia chủ khi bố trí hệ thống chiếu sáng cầu thang.

Vậy, đèn chiếu nghỉ cầu thang là loại đèn như thế nào ? Và chúng được phân chia làm bao nhiêu loại thì ngay bài viết này Đèn Tường Trang Trí xin chia sẻ đến quý bạn đọc về vấn đề này, mời bạn đón đọc bài viết của chúng tôi để cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Đèn chiếu nghỉ cầu thang là loại đèn như thế nào ?

Nhiều bạn đọc vẫn nghĩ rằng, đèn chiếu nghỉ cầu thang chính là loại đèn chiếu sáng tại điểm nối tiếp giữa hai đợt cầu thang. Nhưng trong một số trường hợp thì đèn chiếu nghỉ cầu thang có thể là loại đèn được đặt tại một bước thang bằng phẳng để nghỉ chân trong trường hợp cầu thang quá dài, tránh cho người dùng bị mệt mỏi trong lúc di chuyển.

Và vai trò chính của đèn chiếu nghỉ cầu thang chính là chiếu sáng tại giữa đợt thang dài hoặc chiếu sáng tại vị trí nối giữa hai thang nhằm đem đến ánh sáng ổn định giúp các thành viên trong gia đình bạn dễ dàng di chuyển.

Đèn chiếu nghỉ cầu thang có những loại nào ?

Đèn treo tường khu vực chiếu nghỉ cầu thang

Đèn chiếu nghỉ cầu thang

Đèn treo tường cầu thang cũng là một trong nhiều loại đèn chiếu nghỉ cầu thang nhận được sự ưa chuộng của khách hàng hiện nay. Chúng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chất liệu nên tùy theo thiết kế của không gian sống tại gia đình bạn là phong cách cổ điển hay hiện đại thì bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Và một lưu ý bạn nên sử dụng các mẫu đèn treo tường sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led nhằm đem đến nguồn ánh sáng ổn định cho không gian nhé.

Đèn chùm trang trí đèn chiếu nghỉ cầu thang

Đèn chiếu nghỉ cầu thang

Đèn chùm cũng là một trong nhiều loại đèn chiếu nghỉ được ưa chuộng hiện nay, chúng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng đèn với nhiều kích thước khác nhau.

Và thông thường đối với những ngôi nhà có diện tích chiếu sáng rộng thì đèn chùm sẽ đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng tại vị trí cầu thang và giúp gia đình bạn dễ dàng di chuyển vào buổi tối. Và khi sử dụng đèn chùm như một loại đèn chiếu nghỉ cầu thang thì bạn nên dựa vào chiều cao của trần nhà, cầu thang để tính toán thật kỹ nhé.

Đèn thả trần trang trí đèn chiếu nghỉ cầu thang

Đèn chiếu nghỉ cầu thang

Đèn thả trần cũng là một trong nhiều loại đèn chiếu nghỉ cầu thang được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế thả thông tầng cầu thang thì tại các vị trí nghỉ loại đèn này sẽ cung cấp ánh sáng tốt nhất cho không gian, đảm bảo việc đi lại của bạn được thuận tiện hơn.

Đèn ốp trần trang trí đèn chiếu nghỉ cầu thang 

Đèn chiếu nghỉ cầu thang

Loại đèn chiếu nghỉ cầu thang này được thiết kế không quá cầu kỳ và ốp thẳn trực tiếp vào trần nhà và phù hợp để chiếu sáng tại các vị trí chiếu nghỉ của những ngôi nhà có cầu thang dài.

Nhưng hơn hết, ngoài việc phụ thuộc vào ánh sáng đèn chiếu nghỉ cầu thang thì bạn có thể tận dụng ánh sáng của những cửa sổ ánh sáng tự nhiên bên ngoài trời nhằm tạo nên hiệu ứng ánh sáng tốt.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi về đèn chiếu nghỉ cầu thang nói trên bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí hệ thống chiếu sáng tại điểm chiếu nghỉ cầu thang nhé. Và đừng quên theo dõi các bài viết của Đèn Tường Trang Trí để cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *