Mẹo chọn ghế chân quỳ của Govi cho văn phòng họp

Phòng họp là nơi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các công ty. Bởi đây là nơi để bàn bạc và đưa ra các chiến lược giúp công ty phát triển và cũng là nơi để gặp gỡ các đối tác nên nội thất trong phòng họp cũng rất được chú trọng. Dòng ghế được chọn cho không gian này là mẫu ghế chân quỳ. Vậy lý do tại sao dòng ghế này lại được ưa chuộng trong không gian phòng họp nhiều đến vậy? Bài viết dưới đây Govi sẽ chia sẻ những ưu điểm mà dòng ghế chân quỳ này mang lại.

Khái niệm ghế chân quỳ
Phòng họp hay được trang bị những nội thất đơn giản so với các văn phòng khác và bàn họp là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong phòng họp, đi cùng bàn họp là mẫu ghế chân quỳ vì đây là mẫu ghế đặc trưng cho phòng họp. Vậy tại sao chúng ta nên chọn ghế chân quỳ cho phòng họp?

Ưu điểm của ghế chân quỳ

Ghế chân quỳ chất liệu nỉ
Ghế được làm bằng chất liệu nỉ nên có độ bền rất cao. Ghế được lấy chủ yếu từ những loại vải nhung và vải bố. Chất liệu nỉ là chất liệu rất phổ biến hiện nay vì ghế chân quỳ có giá thành rất hợp lý và phù hợp với nhiều doanh nghiệp, chúng ta có thể dễ dàng bọc lại khi vỏ nệm bị cũ hay rách. Chất vải nỉ khi ngồi sẽ mang lại cảm giác mềm mại và êm ái.

Xem thêm:

Ghế chân quỳ chất liệu da
Dòng ghế này có ưu điểm là có thể tạo được nhiều màu sắc đẹp và lạ có cả hoa văn in trên bề mặt da, rất phong phú và đa dạng. Rất ít bị bạc màu và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Ghế chân quỳ chất liệu lưới
Dòng ghế này được làm từ chất liệu lưới và được đánh giá rất cao về độ dẻo dai và bền đẹp.
Dòng ghế này rất thông thoáng vì được làm từ chất liệu lưới nên tựa lưng của ghế không bị đọng mồ hôi khi bạn phải ngồi làm việc trong thời gian dài. Nét nổi bật mà dòng ghế này mang lại đó là bạn rất dễ dàng vệ sinh và có nhiều màu sắc, nên quý khách có thể thoải mái chọn ghế cho phòng họp.

Ngoài ra thì dòng ghế lưới này rất tốt cho sức khỏe vì nó có thiết kế an toàn, tựa lưng dạng cong rất phù hợp với cơ thể người nên có thể tránh được các bệnh về lưng và cong vẹo cột sống.

Qua bài viết trên đây chúng tôi hy vọng đã mang lại cho quý khách biết thêm về những ưu điểm mà dòng ghế chân quỳ mang lại. Với những thông tin này chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách trong việc chọn mua những mẫu ghế chân quỳ hợp lý nhất. Nếu như quý khách còn bất cứ sự thắc mắc nào thì quý khách có thể liên hệ với nội thất Govi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của mà quý khách đang gặp phải.Thông cống nghẹt quận 2
Thông cống nghẹt quận 3
Thông cống nghẹt quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *