Chia sẻ các mẫu đèn tường thiên thần đẹp

đèn treo tường thiên thần

Đèn thiên thần là loại đèn chiếu sáng sử dụng hình ảnh của những thiên thần bé nhỏ với ý nghĩa biểu tượng cho sự sang trọng, độc đáo cho không gian phòng ăn của gia đình bạn. Với hình ảnh tượng thiên thần này sẽ mang đến sự sang trọng và độc đáo cho không gian phòng ăn, phòng ngủ của gia đình bạn.

Và trong bài viết này, Đèn Tường Trang Trí xin chia sẻ đến quý bạn đọc về các loại đèn treo tường thiên thần có thiết kế ấn tượng nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng hiện nay.

đèn treo tường thiên thần

Với mẫu đèn treo tường đồng kiểu dáng thiên thân thiên thần đầu tiên này bạn sẽ bị thu hút bởi sự độc đáo của chất liệu. Toàn bộ đèn đều được làm từ chất liệu đồng rắn chắc nên phần thân đèn được tạo hình thiên thần bằng đồng lại càng trở lên nổi bật hơn bao giờ hết.

Mẫu đèn treo tường thiên thần này được thiết kế với hình ảnh thiên thần đang cầm hai ngọn đèn chiếu sáng đối lập nhau sẽ là điểm nhấn vô cùng hoàn hảo cho không gian, mang đến ánh sáng dịu nhẹ cho không gian và thích hợp để lắp đặt tại các không gian sống như phòng khách, hành lang …

đèn treo tường thiên thần
đèn treo tường thiên thần

Mẫu đèn tường thiên thần 2 này được thiết kế khá ấn tượng với điểm nhấn chính là hình ảnh thiên thần đang thả những thanh pha lê xuống, khi được bóng đèn led chiếu sáng vào chất liệu pha lê sẽ đem đến không gian ánh sáng 7 màu lung linh, độc đáo.

Với thiết kế này, bạn có thể sử dụng mẫu đèn treo thiên thần này tại các không gian như phòng khách, phòng ngủ, hành lang, phòng ăn…

đèn thiên thần

Mẫu đèn thiên thần này gây ấn tượng thật sự mạnh đối với thị giác của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng được thiết kế với kiểu dáng không quá cầu kỳ là hình ảnh của các thiên thần nhỏ bé đang cư trú dưới tán của những bông hoa từ trong những câu chuyện cổ tích.

Chính vì vậy, mẫu đèn bàn thiên thần này dù có thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian và phù hợp để lắp đặt tại không gian phòng khách, không gian phòng ngủ nhằm tạo nên điểm nhấn độc đáo cho cả không gian.

đèn thiên thần

Mẫu đèn thiên thần này thu hút được sự chú ý của người dùng ngay từ những hình ảnh đầu tiên, bởi chúng có thiết kế vô cùng bắt mắt nhờ tạo hình thiên thần đang được che trở bởi vỏ ốc.

Mẫu đèn này sẽ rất phù hợp nếu được bố trí tại các không gian như phòng khách, phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, cổ điển….

đèn thiên thần
đèn thiên thần

Mẫu đèn thiên thần này được thiết kế khá bắt mắt với điểm nhấn chính là hình ảnh của thiên thần đang đứng dưới bông hoa đang tàn dần, trông giữ bông hoa đang tàn phai theo thời gian.

Với thiết kế độc đáo này, bạn nên sử dụng mẫu đèn thiên thần này để chiếu sáng không gian như phòng ngủ…

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Tường Trang Trí về đèn thiên thần, mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi về các mẫu đèn thiên thần kể trên bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc bố trí không gian ánh sáng tại các không gian sống như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…Và đừng quên theo dõi các bài viết của Đèn Tường Trang Trí để cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích về đèn trang trí nhé.
Thông cống nghẹt quận 2
Thông cống nghẹt quận 3
Thông cống nghẹt quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *