Cách để lựa chọn nội thất văn phòng chuẩn nhất

Giá trị cửa nhôm giả gỗ cho ngôi nhà

Không gian văn phòng làm việc có tác động vô cùng lớn đến tâm lý làm việc và năng suất làm việc của nhân viên. Một không gian văn phòng làm việc chuẩn thì nội thất văn phòng đầy đủ sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Do vậy, mà nội thất Ba Huy sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách chọn nội thất văn phòng để các bạn tham khảo khi thiết kế một văn phòng cho doanh nghiệp.

Căn cứ vào không gian đang có để chọn nội thất văn phòng

Yếu tố quan trọng mà các bạn cần quan tâm khi chọn nội thất văn phòng chuẩn đó chính là diện tích không gian như: Văn phòng làm việc có cửa hay không cửa, cửa ra vào của văn phòng như thế nào. Vì tất cả những yếu tố này có ảnh hưởng đến đồ nội thất cho không gian làm việc của bạn.
Nếu không gian làm việc có diện tích nhỏ thì chúng ta nên chọn nội thất có phong cách tối giản để vừa có thể tiết kiệm không gian, vừa mang tính hiện đại và đẹp mắt. Còn nếu không gian làm rộng thì chúng ta nên chọn tủ tài liệu lớn và chiếc bàn làm việc rộng rãi hơn.

Cụm bàn văn phòng Ba Huy

Cần dựa vào các chức năng của các phòng ban

Văn phòng giám đốc

Phòng làm việc giám đốc được xem là bộ mặt của công ty. Do vậy, mà khi chọn nội thất chúng ta cần chú trọng để thể hiện được sự uy quyền, chuyên nghiệp của công ty. Đối với bàn làm việc cho giám đốc thì nên chọn chất liệu cao cấp như gỗ kết hợp thêm phần điêu khắc.
Cùng với bàn là mẫu ghế xoay phù hợp cho người dùng. Những mẫu ghế lưng cao, đệm dày được làm từ chất liệu da rất thích hợp cho giám đốc. Còn tủ giám đốc nên dựa vào kích thước phòng làm việc để chọn.

Phòng làm việc nhân viên

Chọn các dòng nội thất linh hoạt và mang lại sự thoải mái. Ngoài ra, các dòng nội thất cần đặt ở nơi dễ sử dụng cho tất cả nhân viên. Nên sử dụng các mẫu bàn nhỏ, đơn giản và mẫu tủ thấp hay các mẫu tủ tường để giúp tiết kiệm diện tích.
Nội thất cho phòng họp
Cần chọn nội thất mang lại sự sang trọng vì đây là nơi hay diễn ra các cuộc họp quyết định sự phát triển của công ty. Nếu như không gian phòng họp nhỏ nên chọn mẫu bàn hình chữ nhật sẽ giúp chúng ta tiết kiệm diện tích và rất dễ kết hợp với các dòng nội thất khác và nên chọn mẫu ghế chân quỳ để mang lại sự sang trọng cho phòng họp.
Ba Huy hy vọng với những gợi ý trên đây, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn nội thất văn phòng phù hợp nhất. Đồng thời, cũng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong thiết kế không gian làm việc thêm thuận tiện và hoàn hảo. Nếu như các bạn đang cần tư vấn hãy liên hệ với Ba Huy qua trang Website: noithatbahuy.com để được hỗ trợ.

Xem thêm: https://bahuy.com/Thông cống nghẹt quận 2
Thông cống nghẹt quận 3
Thông cống nghẹt quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *