CHO THUÊ MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ

Cho thuê màn hình led giá rẻ .Màn hình led là Một trong những ứng dụng công nghệ trong ngành sự kiện chính là sự có mặt của màn hình L.E.D và chúng đang dần trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của các đơn vị tổ chức sự kiện cũng như khách hàng.

Màn hình L.E.D là gì?

L.E.D là từ viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang, được cấu tạo dưới dạng một màn hình phẳng phát sáng với hệ thống RGB gồm 3 màu sắc cơ bản là Đỏ, Xanh lá cây, Xanh dương và đặc biệt không sử dụng đến ánh sáng nền, tuy nhiên độ phân giải về hình ảnh không cao bằng tivi. Một màn hình L.E.D bao gồm nhiều bảng L.E.D ghép lại, màn hình có kích thước càng lớn thì số lượng bảng ghép lại càng nhiều. Màn hình L.E.D được dùng để hiển thị các file hình ảnh, video clip, gif, powerpoint,… giúp thông tin hiển thị thêm sinh động và chuyên nghiệp.

Màn hình L.E.D được phân thành mấy loại?

✔️Nếu phân theo địa điểm lắp đặt thì có màn hình L.E.D trong nhà & màn hình L.E.D ngoài trời.
✔️ Nếu phân theo màu sắc hiển thị thì có màn hình L.E.D đơn sắc & màn hình L.E.D đa sắc.
✔️ Nếu phân theo công năng trình chiếu thì có màn hình L.E.D hiển thị chữ & màn hình L.E.D hiển thị video clip.

cho thuê màn hình led giá rẻ

Màn hình L.E.D có vai trò gì trong sự kiện, truyền thông, quảng cáo?

✔️ Tăng độ nhận diện về hình ảnh và thương hiệu: Màn hình L.E.D hiển thị tất cả các hình ảnh, hoạt động đang diễn ra trong sự kiện thông qua việc trình chiếu từ file trên laptop hoặc live camera trên màn hình lớn.
✔️Hỗ trợ người trình bày, biểu diễn trên sân khấu: Đối với các hoạt động thuyết trình, báo cáo, biểu diễn ca múa nhạc, văn hóa nghệ thuật thì màn L.E.D hỗ trợ tốt cho việc tương tác giữa diễn giả, diễn viên, ca sĩ với khán thính giả. Chương trình sẽ thêm phần thu hút, hấp dẫn hơn là việc trình chiếu slide trên màn chiếu thông thường.

cho thuê màn hình led giá rẻ

Đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, thi công, lắp đặt màn hình L.E.D sự kiện tại Hà nội , miền bắc ?

✔️ SkyEvent là một đơn vị cho thuê màn hình led giá rẻ, chất lượng phải đảm bảo các yêu cầu sau: Có thể cung cấp đa dạng các loại màn L.E.D, phù hợp với quy mô và tính chất chương trình; đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhiệt tình; đảm bảo thời gian cung cấp sản phẩm nhanh, chính xác và đúng với yêu cầu sự kiện;…SkyEvent tự tin là đối tác tin cậy, uy tín về dịch vụ cho thuê màn L.E.D tại Hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Trải qua kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông,

Để được hỗ trợ nhanh nhất, tư vấn tốt nhất và nhận báo giá chuẩn nhất xin quý khách và các bạn liên hệ với Sky event chúng tôi qua thông tin dưới đây:

——— o0o ——–
🏣CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SKY EVENT
☎️ Hotline: 0783 616 222
🏫Địa chỉ : 195 Trần Cung , Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
🏫 Kho 1 : Khu Đô Thị Tổng Cục 5 -Thanh Xuân – HN
Fanpage: https://www.facebook.com/chothuemanled.vn/
🌐Website: chothuemanled.vn
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

  1. Cho thuê âm thanh
  2. Cho thuê ánh sáng
  3. Cho thuê loa đài
  4. Cho thuê âm thanh array
  5. Dịch vụ cho thuê âm thanh
  6. cho thuê màn hình led
  7. cho thuê màn led
  8. Thông cống nghẹt quận 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *