Bạn có biết: Kiến trúc sư đi Nhật lương cao không?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng đang được khá nhiều người lựa chọn, trong đó thì đơn hàng kiến trúc sư luôn nhận được mối quan tâm của nhiều người, vì đây là đơn hàng có công việc chủ yếu là làm trong văn phòng không vất vả quá nhiều.

Hiện nay chương trình kỹ năng đặc định đã được thông qua nếu bạn có nhu cầu đi lao động theo diện kỹ năng đặc định ngành khách sạn thì có thể truy cập website (xkld.thanhgiang.com.vn) để xem thông tin chi tiết. hoặc lựa chọn đi kỹ năng đặc định thanh giang để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tuy nhiên một vấn đề được đặt ra ở đây chính là kiến trúc sư đi Nhật lương cao không?  Có dễ dàng để đi đơn hàng này không? Ở nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết để giúp bạn có thể hiểu kỹ hơn được về đơn hàng này, hãy cùng xem đó là gì nhé.

Bạn có biết: Kiến trúc sư đi Nhật lương cao không?

Nói về mức lương của đơn hàng này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn sẽ nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn, thậm chí nó còn cao hơn cả mức lượng mặt bằng chung các ngành nghề kỹ sư khác nữa đấy, quá tuyệt đúng không nào.

Về thực tế thì mức lương mà các kiến trúc sư có thể nhận được tại Nhật Bản rơi vào khoảng 50 – 60 triệu đồng mỗi tháng, số tiền cao hay thấp còn tùy vào khả năng nói tiếng Nhật, độ sáng tạo cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn nữa, mức lương này là khá cao rồi đúng không? Tuy nhiên bạn cũng nên biết là đơn hàng này khá hiếm nên khi có đơn hàng cảm thấy mình đủ điều kiện thì hãy tham gia đăng ký ngay nhé.

Vậy sang Nhật theo diện kiến trúc sư bạn sẽ làm gì?

Công việc chính khi bạn đi XKLĐ ngành nghề này chính là:

  • Đưa ra những ý tưởng và triển khai nó, thiết kế các concept cho những công trình khác nhau như nhà cao tầng, khu chung cư, đô thị…
  • Với mỗi dự án khác nhau sẽ phối hợp với bộ phận triển khai để tiến hành  thiết kế sao cho phù hợp nhất, không bị ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình.
  • Kiểm soát hồ sơ thi công đạt tiêu chuẩn, tiến độ và phối hợp với nhóm kỹ sư triển khai bản vẽ để đạt được điều này.
  • Kiểm soát tốt công việc của mình từ việc thiết kế quy hoạch cho đến lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu mà mình đã được phân công.
  • Có đầu óc sáng tạo và khả năng thẩm mỹ tương đối tốt là một lợi thế và cũng là một tiêu chí để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của bạn xem có phù hợp với mức lương hay không?

 Thật ra đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kiến trúc sư quả thật sẽ mang lại mức lương hấp dẫn đúng không nào? Vì đơn hàng ít nên nếu như có cơ hội bạn cần phải nắm nhanh chóng để đảm bảo cho công việc của mình được tốt nhất, đặc biệt là bạn cũng cần phải đảm bảo sao cho mình có đủ điều kiện để tham gia nữa nhé.

https://banthogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *